สามี ศิริพร มาแล้ว โต้ปมลูกบุญธรรม

หลัง ลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง ศิริพร อำไพพงษ์ ประกาศขายกิจการคลินิกความสวยความงาม จะไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอก โดยมีกระแสว่า เป็นเพราะ ลูกทุ่งดัง พี่นาง ศิริพร น้อยใจว่า โก้ สามี ไปสนิทสนมกับ ลูกสาวบุญธรรม จนออกจากบ้าน พร้อมยกบ้าน รถเบนซ์ ยกสมบัติให้สามีด้วยนั้น

ล่าสุด โก้ สามีวัย 52 ปี เผยครั้งแรกว่า เรื่องที่คนไปบอกว่ามีความสัมพันธ์กับลูกบุญธรรม ไม่เป็นความจริง เขาเคารพ กราบเท้าผม เราเคารพกันในฐานะพ่อลูก กับลูกเลี้ยง คือ น้องอร ไม่มีอะไรกัน ไม่ได้คิดเกินเลย ส่วนที่ ศิริพร อำไพพงษ์ ปิดคลินิก ตนก็ตกใจ

เพราะวันที่เขาไปออกรายการหนึ่ง แล้วประกาศจะปิดคลินิก คลินิกยังเปิดอยู่เลย คนที่คลินิกยังงงว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ไม่ได้เจอ ศิริพร มา 8 เดือน เขาเริ่มถอยห่างจากตนไปเรื่อยๆ ไปอยู่อุดรฯ ไม่กลับบ้านอีกเลย เขาเริ่มเปลี่ยนไป เพราะมีคนๆ หนึ่ง ชื่อ เล็ก เข้ามาเกี่ยวข้อง

เล็ก อ้างว่า มีเงินล้านมีเพชร มีบ้านมีรถ แล้วบอก ศิริพร ให้ขายสมบัติหมดเลย แล้วเอาเงินไปอยู่กับ เล็ก ทั้งที่ ผมอยู่กับ ศิริพร มาเป็น 10 ปี เป็นสามีภรรยา ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะ ถ้า คนชื่อเล็ก จะดูแล ศิริพร ควรพูดให้สังคมได้รับทราบ ไม่ใช่ทำให้ครอบครัวเราลุกเป็นไฟ เกิดความแตกแยก

“อย่าใช้คำว่าปฏิเสธหรือคบหา เพราะนี่คือลูกที่อยู่ในบ้านพี่มา 10 ปี เป็นลูกสาวพี่โก้ กับ พี่นางเลย น้องอร เข้ามาวันแรก ก็มีพ่อคือพี่ และแม่ คือ พี่นาง ใช้คำว่าคบหาไม่ได้ เพราะเขาคือลูกเรา

พี่ก็รักพี่นาง เมียพี่เนาะ ไม่รักได้อย่างไร พี่ไม่ได้ทะเลาะกับพี่นาง เพียงแต่พี่นาง ไม่เข้าบ้าน มีบุคคลที่สามเข้ามา ทำให้พี่นางเปลี่ยนไป พี่กับพี่นาง เรามองตาก็รู้ใจแล้ว พี่ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่มีคนมาขายฝันแกเท่านั้น มีงานล่าสุดที่พี่นางจะไป ซึ่งคุณเล็กไม่ได้ไป ซึ่งปกติ คุณเล็กจะเป็นเงาตามตัวพี่นาง” สามีลูก

แสดงความคิดเห็น