เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีเจ้าหน้าที่ ปส.พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหนังหนึ่งในหมู่บ้านเดอะเทอเรส ซอยรามอินทรา 65 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร หลังจากเจ้าหน้าที่ปส. ได้สืบสวนหาข่าวทราบว่าได้มีการนัดลักลอบส่งยาเคจำนวน 52 กิโลกรัมที่หมู่บ้านดังกล่าว จึงได้วางกำลังเข้าจับกุมพบ เป็นชาวไทย 2 คน คือ “ปริศนา” หรือ “ปุ๊กกี้” นักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี และแฟนหนุ่ม และชาวไต้หวัน 1 ราย

ล่าสุดก็มีแฟนๆถามถึงลูกสาวคนโตของ “ปุ๊กกี้” เราก็ได้เจอโพสต์ไอจีของคุณแม่ ที่โพสต์เบิร์เดย์วันเกิดลูกสาวคนโต น้องเพบเบิ้ล” ต้องบอกเลยคะว่าหน้าตาดีเป็นอย่างมาก สวยเหมือนแม่เลยก็ว่าได้ จะน่ารักขนาดไหนมาดู?

แต่..ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ “น้องเพบเบิ้ล” นะคะ

เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา
เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโตของ ปุ๊กกี้ ปริศนา

แสดงความคิดเห็น