เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง จากกรณีอื้อฉาวสะเทือนวงการ เพจดังแฉลูกบุญธรรมแย่งสามี “ศิริพร อำไพพงษ์” จนทำให้นักร้องดังฉายาแหบมหาเสน่ห์ประกาศอำลาวงการ เตรียมไปใช้ชีวิตอยู่เมืองนอก โดยยกบ้าน-รถเบนซ์สุดหรู และเงินอีกก้อนหนึ่งให้สามี แล้วยังมีตัวละครคือ “เล็ก” เศรษฐินี 100 ล้านมาเกี่ยวข้อง ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นคนเข้ายุแยงให้ครอบครัวแตกแยก และมีความสัมพันธ์กับศิริพรคล้ายคู่รักกัน 

 

ล่าสุดรายการโหนกระแสได้สัมภาษณ์ อรนภา ดวงดี หรือ “น้องอร” ลูกบุญธรรม ศิริพร อำไพพงษ์ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

มีข่าวออกมา ทางพี่นางแกให้ข่าวว่าตัวแกเองจะปิดคลินิกเสริมความงาม แล้วที่ปิดเกิดจากมีมือที่สาม มีการระบุว่าเป็นคุณไปตีท้ายครัวเธอ ไปคบกับพ่อบุญธรรมคุณเอง?
“หนูเห็นข่าวหนูก็ช็อกค่ะ ก่อนหน้านี้วันที่ 12 เรากำลังทำหัตการอยู่ที่คลินิก ก่อนหน้านี้คุณแม่ไม่มีเอกสารชัดเจนว่าจะปิดกิจการแล้ว คุณแม่โพสต์ 31 พ.ค. จะปิดกิจการแล้ว ถ้ามีเอกสารว่าคุณแม่จะปิดกิจการ หนูก็คงไม่สามารถดำเนินการได้ ถูกต้องมั้ยคะ แล้วในช่วงนั้น หนูดำเนินหาลูกค้าเข้าคลินิกเหมือนเดิม เพราะเราไม่มีเอกสารที่คุณแม่แจ้งชัดเจนว่าปิดกิจการแล้ว จน 12 มิ.ย. สักบ่ายสามมั้ง คุณแม่มีการโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่าประกาศพี่นางได้ยกเลิกปิดกิจการ พรนิต้าคลินิก ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค ถ้าใครแอบอ้างหรือเอาชื่อ พรนิต้าคลินิก แอบอ้างใช้ชื่อนี้หาลูกค้ามาใช้บริการ บุคคลๆ นั้นเป็นมิจฉาชีพ ซึ่งจะมีกลุ่มคนใกล้ชิดคุณแม่โพสต์กระหน่ำเลย เรากับคุณหมอที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นตกใจกันหมดเลยว่ามันคืออะไร”

ประเด็นที่บอกว่าตัวคุณเองไปมีความสัมพันธ์กับพ่อบุญธรรม?
“หลังจากหนูเห็นโพต์คุณแม่หนูรู้สึกหนูน้อยใจเพราะในระยะเวลา 8 เดือนหนูทั้งหาเคส ทั้งดูแลคุณพ่อที่ป่วยมะเร็งระยะ 4 ดูแลหลานอีกสองคน”

คุณโก้ป่วยมะเร็งระยะ 4?
“ใช่ค่ะ มะเร็งลำไส้ ปีที่แล้วนอนป่วยติดเตียง หนูดูแล แต่ตอนนี้เดินได้แต่ยังไม่แข็งแรง คุณพ่อให้คีโม 12 เข็ม 8 เดือนที่ผ่านมา คุณแม่ไม่ได้มาอยู่ที่บ้าน อาจแวะมาบ้างที่คลินิก คุยกัน สั่งงานกัน ถามสารทุกข์สุขดิบทางโทรศัพท์ พูดกันตามปกติ”

ไม่ได้มีวี่แววโกรธเคือง?
“ไม่มีเลยค่ะ พอหนักๆ เข้ามาก็คงมีคนพูด แล้วได้ยินว่าบุคคลที่สาม”

ที่ชื่อเล็ก?
“ใช่ค่ะ เขาเริ่มไปกองถ่ายกับคุณแม่ ไปวัด ไปคลินิก ไปที่ไหน คืนคนที่รักก็มี คนเกลียดก็มี เราไม่สามารถหยั่งรู้ได้ว่าคนไหนรักเรา คนไหนเกลียดเรา หนูก็คงเป็นบุญที่คนรักก็คงมีบ้าง เขาก็ถามว่าทำไมคุณเล็กว่าแบบนี้ ไปไหนก็บอกว่านี่เธอ เธอรู้หรือเปล่าว่าผัวศิริพรเอากับลูกบุญธรรมตัวเอง หนูก็อ้าว เหรอ ซึ่งเขาก็อายุเยอะแล้วนะคะ”

คุณเล็กไปพูดเหรอ?
“ใช่ค่ะ แล้วกองถ่ายเอ็มวีเขาก็บอกว่าผู้หญิงคนนี้มีปัญหาอะไรกับอรหรือเปล่า ทำไหมเขาพูดว่าอรกับพี่โก้เป็นชู้กัน ตอนแรกหนูก็งง เขาบอกว่าคุณเล็กพูดกับใครต่อใคร เธอรู้หรือเปล่า ขอเท้าความ เขาจะเรียกคุณแม่ว่าหม่ามี๊ เขาอายุ 60 กว่าแล้วนะเขาเรียกแม่อายุ 50 กว่าว่าหม่ามี๊ แล้วเรียกตัวเองว่าลูก บอกว่ารู้หรือเปล่าคุณโก้มีอะไรกับน้องอร เด็กบุญธรรม มันชั่ว มันเลว หนูได้ยินมาเยอะ หนูก็ไม่ได้ใส่ใจเพราะแม่โทรมาถามตลอดว่าเป็นยังไง กิจการเราเป็นยังไงบ้าง”

คุณเล็กเป็นคนปั่นว่าคุณมีอะไรกับพ่อบุญธรรม?
“ใช่ค่ะ แล้วอยากจะถามว่าถ้าทุกคนใช้วิจารณญาณนึกตามภาพที่หนูเล่า คนให้คีโม 12 เข็ม แล้วสภาพร่างกาย ยังจะมีอารมณ์ทางเพศสัมพันธ์อยู่เหรอคะ”

คือที่คุณบอกว่าอยู่ร่วมกับพี่นาง แล้วก็คุณโก้ สามีแม่คุณ อยู่ด้วยกันที่ไหน?
“บ้านแถวนวลจันทร์ค่ะ หนูก็นอนกับคุณแม่ คุณพ่อมีห้องอีกห้องนึง ส่วนใหญ่หนูใช้ชีวิตอยู่กับคุณแม่มากกว่าคุณพ่อ หนูอยู่ที่นี้มมาเกือบสิบปีแล้ว ย้ายมาอยู่จริง ปี 54 ค่ะ”

แยกกันนอนกับคุณพ่อ?
“คุณแม่จะคุยกันเรื่องทำบุญซะมากกว่ากับหนู คุณพ่อเขาจะมีโลกส่วนตัว แม่จะเอาหนูไปนอนเป็นเพื่อน อยู่กันอย่างนั้น ในบ้านหลังเดียวกัน 8 ปี แต่หนูไม่ได้นอนทุกวัน นอกจากวันไหนที่แม่ให้มานอนเป็นเพื่อนหน่อย เราจะคุยกันเรื่องทำบุญ”

ต่อให้ไม่ได้นอนกับแม่คุณก็ไปนอนอีกห้องนึง ซึ่งเป็นห้องคุณเอง”
“ก็ไปอยู่กับเด็กค่ะ กับหลานๆ”

พี่นางมีบ้านอีกหลังที่อุดรฯ เนื้อที่ 14 ไร่ ไปบ้านหลังนั้นมั้ย?
“ไปตลอดค่ะ ที่บ้านแม่ถ้าเราว่างเราก็ไปดูวัดที่แม่สร้าง คนแถวนั้นก็เห็นอรกับแม่นางไปกันตลอดตั้งแต่วัดเริ่มสร้าง ถ้าไม่มีงานคอนเสิร์ต แม่ก็จะพาหนูไปอุดรฯ อยู่กันมาตลอด”

พี่นางอยู่มา 8 ปีกับคุณในบ้านหลังเดียวกัน แล้วปัจจุบันเขาอยู่มั้ย?
“ไม่ได้อยู่มา 8 เดือนแล้วค่ะ แรกๆ แม่ไปๆ มาๆ กับหนูที่คลินิก แวะเข้ามาที่บ้านแต่ไม่ได้นอนที่บ้าน แม่ไปอยู่อุดรฯ ถ้ามีคอนเสิร์ตก็จะไปอยู่บ้านอีกหลังนึง ไปอยู่บ้านคุณเล็กค่ะ”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online