สามีกับปุ๊กกี้ก่อนถูกจับ กว่า 5 ปี โดนกล่าวหาจนเป็นจริง

จากกรณีเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. สนธิกำลังตำรวจ บช.ปส. เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านย่านรามอินทรา 65 หลังจากสืบทราบว่ามีการนัดส่งยาเคตามีนจำนวน 5.2 กก. โดยพบอดีตนักร้องชื่อดัง “ปุ๊กกี้” ปริศนา พรายแสง ภายในบ้านพร้อมของกลางยาเคตามีนดังกล่าว และอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังสามารถจับกุมแฟนหนุ่มของปุ๊กกี้ และ ชายชาวไต้หวัน ได้ 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมกำลังเร่งสอบสวนขยายผลผู้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อไปนั้น

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2557 เป็นกระแสข่าวดังเมื่อในโลกโซเชียลมีการแฉว่า “ไก่” สามีคนที่ 3 ของ ปุ๊กกี้ ปริศนา ซึ่งเป็นนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้า มีส่วนในคดียาเสพติด และยังเป็นมือรับพนันผิดกฎหมายมานานกว่า 30 ปี อีกทั้งยังมีคดีฟอกเงินและปั่นหุ้น โดยในขณะนั้นทางปุ๊กกี้ปฏิเสธทุกข่าวลือเกี่ยวข้องกับสามีของเธอ โดยระบุว่า “ตอนนี้ยังอยู่กับสามีปกติดี และตนยังไม่ทราบเรื่องอะไรทั้งสิ้น”

โดยในขณะนั้น ปุ๊กกี้ ปริศนา เคยเปิดใจว่า ตนรู้จักกับคนปล่อยข่าวลือเรื่องแฟนค้ายาเสพติด แต่คน ๆ คนนี้เหมือนสติไม่ดี และพยายามปล่อยข่าวเพื่อดิสเครดิต ด้านสามีทำธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าไม่เคยยุ่งเรื่องพวกนี้เลย

“ทำเกี่ยวกับเสื้อผ้าส่งออก ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดคามที่มีกระแสข่าว และเรื่องบ่อนคาสิโนกลางเมือง ตนเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องลากไปนู้นไปนี่ จริงอยู่ว่าตนรู้จักในกลุ่มนี้ แต่ไม่ได้รู้ว่าเขาไปทำธุรกิจอะไรกัน”

สามีกับปุ๊กกี้ก่อนถูกจับ กว่า 5 ปี โดนกล่าวหาจนเป็นจริง

แสดงความคิดเห็น