เรียกว่าตอนนี้ ชื่อของ อร – อรนภา ดวงดี ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมาก กลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ก็ว่า ได้ เพราะหลังจากที่มีข่าวนักร้องชื่อดังอย่าง ศิริพร อำไพพงษ์ ได้แจ้งผ่านเฟสบุ้คของตนว่า คลินิกที่ตัวเองได้เปิดไปเมื่อปีที่แล้วนั้นตอนนี้ได้ปิดตัวลงแล้ว พร้อมกับบอกให้หยุดเอาชื่อตนเองไปแอบอ้าง ทำให้หลายคนสงสัยว่า อร – อรนภา ดวงดี เป็นใคร? ทีวีพูล เลยไปติดตามข้อมูล มาให้แฟนๆ ได้รับทราบกัน

 

อร อรนภา ดวงดี คือใคร?

อร – อรนภา ดวงดี ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากในช่วงเดือนมิถุนายน 2561 หลังจากที่มีข่าวที่ ศิริพร อำไพพงษ์ ได้ลงทุนเปิดสถานเสริมความงามในชื่อ พรนิต้า คลินิค ( Phornnita Chlinic ) ได้ได้มีการเปิดตัว อร อรนภา ดวงดี ในฐานะลูกบุญธรรม และเป็นผู้บริหารสถานเสริมความงามแห่งนี้

ณ ปัจจุบัน (เดือนมิถุนายน 2562) ทาง ศิริพร อำไพพงษ์ ได้แจ้งทางเฟสบุ้คของตนว่า พรนิต้าคลีนิคได้ทำการปิดอย่างถาวรแล้ว

ดังนั้นจึงถือว่า อร อรนภา ดวงดี เป็นบุตรบุญธรรมของ ศิริพร อำไพพงษ์ และก่อนหน้านี้ อร อรนภา เป็นหนึ่งในนักร้องสาวหมอลำซิ่ง ในกลุ่มศิลปินคิดฮอด ที่ตั้งขึ้นโดย ศิริพร อำไพพงษ์

ประวัติของ อร อรนภา ดวงดี

ชื่อจริง : อรนภา ดวงดี

ชื่อเล่น : อร

อาชีพ : อดีตผู้บริหารสถานเสริมความงาม พรนิต้า คลินิค ( Phornnita Chlinic ) , นักร้อง

Instagram : @aornnapa_duangdee

ผลงานที่ผ่านมา : เพลง “อยากมาโดน” โดย อรนภา ดวงดี ศิลปินกลุ่มคิดฮอด

 

รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!! รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!! รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!! รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!!
รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!! รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!!

แสดงความคิดเห็น