เรียกว่าตอนนี้ ชื่อของ อร – อรนภา ดวงดี ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมาก กลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ก็ว่า ได้ เพราะหลังจากที่มีข่าวนักร้องชื่อดังอย่าง ศิริพร อำไพพงษ์ ได้แจ้งผ่านเฟสบุ้คของตนว่า คลินิกที่ตัวเองได้เปิดไปเมื่อปีที่แล้วนั้นตอนนี้ได้ปิดตัวลงแล้ว พร้อมกับบอกให้หยุดเอาชื่อตนเองไปแอบอ้าง ทำให้หลายคนสงสัยว่า อร – อรนภา ดวงดี เป็นใคร? ทีวีพูล เลยไปติดตามข้อมูล มาให้แฟนๆ ได้รับทราบกัน

 

อร อรนภา ดวงดี คือใคร?

อร – อรนภา ดวงดี ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากในช่วงเดือนมิถุนายน 2561 หลังจากที่มีข่าวที่ ศิริพร อำไพพงษ์ ได้ลงทุนเปิดสถานเสริมความงามในชื่อ พรนิต้า คลินิค ( Phornnita Chlinic ) ได้ได้มีการเปิดตัว อร อรนภา ดวงดี ในฐานะลูกบุญธรรม และเป็นผู้บริหารสถานเสริมความงามแห่งนี้

ณ ปัจจุบัน (เดือนมิถุนายน 2562) ทาง ศิริพร อำไพพงษ์ ได้แจ้งทางเฟสบุ้คของตนว่า พรนิต้าคลีนิคได้ทำการปิดอย่างถาวรแล้ว

ดังนั้นจึงถือว่า อร อรนภา ดวงดี เป็นบุตรบุญธรรมของ ศิริพร อำไพพงษ์ และก่อนหน้านี้ อร อรนภา เป็นหนึ่งในนักร้องสาวหมอลำซิ่ง ในกลุ่มศิลปินคิดฮอด ที่ตั้งขึ้นโดย ศิริพร อำไพพงษ์

ประวัติของ อร อรนภา ดวงดี

ชื่อจริง : อรนภา ดวงดี

ชื่อเล่น : อร

อาชีพ : อดีตผู้บริหารสถานเสริมความงาม พรนิต้า คลินิค ( Phornnita Chlinic ) , นักร้อง

Instagram : @aornnapa_duangdee

ผลงานที่ผ่านมา : เพลง “อยากมาโดน” โดย อรนภา ดวงดี ศิลปินกลุ่มคิดฮอด

 

รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!! รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!! รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!! รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!!
รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!! รู้จัก อรนภา ผู้หญิงที่ถูกจับตา ฉกผัวศิริพร!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]