สุดประทับใจ! “เจเจ” น้องชายแท้ๆ “เอมี่” บวชให้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ความรักของพี่ “เอมี่ กลิ่นประทุม” กับซีนสุดประทับใจบวชน้องชาย
หลังจากปลื้มอกปลื้มใจจนน้ำตาไหลไปแล้วเมื่อน้องชายแท้ๆ “เจเจ เจตต์ กลิ่นประทุม” มาขอขมาลาบวช

ล่าสุด(17 มิ.ย.) “เอมี่ กลิ่นประทุม” ก็ได้โพสต์ภาพแห่งความปิติกับการได้อุปสมบทน้องชาย โดยทำพิธีอย่างเรียบง่ายที่วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร

งานนี้เพื่อนฝูงคนบันเทิงที่ไปร่วมงาน รวมทั้งชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพงานบวชครั้งนี้ ที่ถูกแชร์ผ่านอินสตราแกรม ก็ได้เกิดความประทับใจกับซีนความรักของพี่สาวที่มีต่อน้องชาย ต่างเข้ามาอนุโมทนาสาธุ พร้อมชื่นชมความรักความผูกพันว่า ไม่ค่อยได้เม้นให้ดาราคนไหน แต่อยากบอกพี่มี่ว่าชอบรูปนี้มากๆเลยค่ะ ชอบความรักของพี่ที่มีให้น้องชาย ชอบความรักของคงพี่เจที่มีให้พี่มี่ เชื่อแล้วว่าสิ่งที่พี่ซีเคยพูดไว้ว่าพี่รักน้องชายพี่มากๆมันเป็นยังงี้นี่เอง ,ชอบรูปนี้มากเลยครับพี่มี่ เป็นความรักที่บริสุทธิ์ ,น้องเองก็มีน้องชายเหมือนกันและน้องก็รักเค้ามากเหมือนกันครับ ,สุขใดจะเท่าสุขกับครอบครัวขณะที่สาวเอมี่เอง หลังจากน้องชายบวชแล้ว ก็ได้ตื่นแต่เช้า มาช่วยงานครัวเตรียมอาหารถวายพระที่วัด

ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ทั้งภาพและแคปชั่นว่า … นานมากละที่ไม่ได้ตื่นเช้ามาใส่บาตร … วันนี้ตื่นเช้า มาช่วยหลังครัว แยกอาหาร แกะอาหารใส่จาน ปลอกผลไม้ ถวายพระ อยู่สวดทำวัตรเช้าด้วย … ไม่เคยทำเลย รู้สึกดีจัง อนุโมทนาบุญทุกท่านนะคะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]