เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรื่องราวกลายเป็นประเด็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมืองขณะนี้ ทีวีพูล เลยได้รวบรวมภาพ ความสนิท ความสัมพันธ์ ศิริพร อำไพพงษ์ ลูกบุญธรรม อรนภา ดวงดี และ สามี-พ่อบุญธรรม ตามงานต่างๆ มาให้ได้ชมกัน เอาเป็นว่า ความสนิทที่เกิดขึ้น นำไปสู่การถูกมองว่าเกินเลย จนกลายเป็น ความสัมพันธ์ชู้สาว พ่อบุญธรรม-ลูกบุญธรรม จริงเท็จแค่ไหน ต้องลองพิจารณากัน

เรียกว่ายิ่งเป็นประเด็นดัง กลายเป็นข่าวเม้าท์ในวงสนทนา ก็ยิ่งมีคนเข้ามาให้ข้อมูล ชนิดที่ว่า..แซ่บถึงแก่นกันทีเดียว เอาเป็นว่าลองพิจารณากันดู ว่าเรื่องราวที่แฟนคลับเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมนั้น เท็จจริงแค่ไหน..เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊ค ได้เข้ามาให้ข้อมูลว่า

..สวัสดีจ้าชาวโลกสวัสดีอรนภา+โก้Zooพากันออกรายการนั้นนี้คือแต่งเรื่องได้สวยหรูแท้ลืมแล้วหรือว่าฉันก็อยู่เห็นการแทบทุกเรื่องฉันอยู่กับน้ามาแต่อายุ13ตอนนี้39แล้วจ้าฉันก็เคยพูดให้คุณฟังนะอรนภาพ่อทูนหัวคุณทำอะไรกับฉันและใครน้าเขยไหนมาเปิดควยให้ลูกให้หลานนวดพอไม่เล่นหาเรื่องใส่กี่คนแล้วจ๊ะแล้วอย่างอรนภาจะเหลือไม่งั้นไม่มาเชิดน่าตาอยู่หรอกอย่าบอกนะว่าเป็นมะเร็งคุณพึ่งเป็นคะขนาดเป็นยังบังคับให้หลานอีกคนทำสาธุสิ่งที่ข้าพระเจ้าพิมเป็นเรื่องจริงไม่ได้หก สรุปคือคุณมันโรคจิตถอดเถอะน่ากากโก้Zoo ป.ลแม่ลูกอ่อนอยากแฉ

แต่ข้อมูล จะเชื่อได้มากน้อยแค่ไหน เอาเป็นว่าฟังหูไว้หู รับไว้พิจารณา รอคนที่ตกเป็นข่าวคราว ออกมาชี้แจง แถลงความอีกข้างดีกว่าค่ะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online