เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เรียกได้ว่างานเข้าแบบเต็ม ๆ สำหรับนางงามสาว “นิโคลีน พิชาภา” เจ้mาของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และรองอันดับ 1 Miss World 2018 หลังมีชื่อถูกเมาท์ โดนโยงเป็นนางงาม นคล. มือที่สามทำ “ชิปปี้-อองตวน “เลิกกัน แถมยังเป็นเหตุให้ ชิปปี้ ออกมาโพสต์แรงว่า “กะหรี่ควรเป็นชื่อแกงนะคะ ไม่ใช่ชื่อเรียกคน” เพราะมีคนตาดีแอบเห็นควงขึ้นคอนโดกับฝ่ายชายอีกด้วย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2562 นิโคลีน พิชาภา ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์เกี่ยวกับเรื่องนี้แบบชัด ๆ ด้วยตนเอง โดยเผยว่า น่าจะเป็นการเข้าใจผิด ยืนยันว่าไม่ได้เป็นมือที่สาม ยอมรับว่าเคยไปกินข้าว ไปแฮงก์เอาต์กันในกลุ่มเพื่อนบ้าง ไม่ได้คุยกันพิเศษ 2 ต่อ 2 จะมีคุยทางโทรศัพท์นัดกันมากกว่า แค่คุยกันเป็นเพื่อน แค่เพื่อนเท่านั้น Just friends เป็นเพื่อนกันมาไม่นาน ไม่ถึงปี เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน เป็นกลุ่มเพื่อนที่ไปเจอกัน

เรื่องขึ้นคอนโด นิโคลีน เผยว่า “ไปกันเป็นกลุ่ม ไปกันตามประสาเพื่อน ชิล ๆ กับกระแสข่าวนี้ ยอมรับว่าเครียด ก็ตกใจ ตนเพิ่งมาเมืองไทยปีเดียว กลุ่มเพื่อนก็ไม่ได้เยอะ ตนไม่ได้กว้างขวาง ในกลุ่มเพื่อนที่มี ก็ไม่อยากเสียความเป็นเพื่อนไป คนคอมเมนต์ก็ไม่รู้ว่ามาจากไหน เพิ่งมาเห็นพร้อมทุกคน ก็มีคุยกับอองตวนบ้าง มีปรึกษา คุยกันว่านี่คือประเด็นที่เกิดขึ้นนะ ก็ถามว่าโอเคไหม เขาก็ขอโทษ ตนก็สงสารเขาที่ต้องมีข่าวแบบนี้ ก็มีคุยกัน”