ชัดเจนแล้ว! “อ๋อม” เผยความสัมพันธ์ “ขวัญ”

สำหรับ พระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ กำลังซุ่มจีบนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ งานนี้ได้เจอหนุ่มอ๋อมเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

จริงๆ ผมไม่ได้เจอกับน้องขวัญมานานมากแล้วนะครับ พอดีมีโอกาสได้เจอล่าสุดวันนั้น มีการรวมตัวในวงของผู้ใหญ่วงนึง แล้วก็ไม่ได้เจออีกเลย แค่ครั้งนั้นครั้งเดียว ผู้สื่อข่าวถามว่า แฟนๆ เชียร์ว่าจะยังไง หนุ่มอ๋อม กล่าวว่า เราเคยร่วมงานกันมาก็หลายเรื่อง แฟนๆ คู่จิ้นก็เลยดีใจที่เขาได้เห็นภาพคู่กันอีก ก็ต้องขอบคุณที่แฟนๆ ชอบที่ได้เห็นเรามีภาพคู่กัน

ผู้สื่อข่าวถามว่า ต่างคนต่างโสดด้วย หนุ่มอ๋อม ตอบว่า เจอยังไม่ได้เจอกันเลย ให้เจอกันบ่อยๆ ก่อน ตั้งแต่นั้นก็ไม่ได้เจอกันเลย

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีกระทู้บอกว่าเรากำลังซุ่มจีบขวัญ หนุ่มอ๋อม ตอบว่า ไม่มี ไม่มี ไม่ได้เห็นกระทู้พวกนี้เลย ไม่มีไปจีบอะไรครับ

ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า เราสนิทกันมากน้อยแค่ไหน หนุ่มอ๋อม กล่าวว่า ตอนถ่ายละครด้วยกันก็สนิทกันประมาณนึงพอปิดกล้องไปก็อาจจะไม่ค่อยเจอกัน ไม่ค่อยได้คุยกันก็เลยห่างๆกันไป อย่างที่บอกว่าไม่ค่อยได้เจอกัน เจอกันไม่บ่อย หลังๆ นี่แทบไม่ค่อยได้คุยไม่ได้เจอกันเลย

ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า ขวัญตรงสเปกเราไหม หนุ่มอ๋อม กล่าวว่า กับน้องขวัญนี่เรารู้จักกันมานานมากแล้ว ถ้าจะจีบก็คงจีบไปนานแล้ว ตอนนี้ก็เป็นพี่เป็นน้องกันดีกว่า

แสดงความคิดเห็น