“กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด กบ ปภัสราก็ได้ออกมาเผยภาพของ น้องเหนือ ในชุดนิสิตจุฬาฯ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมบอกเล่าความประทับใจ เมื่อได้เห็นลูกสาวในชุดนี้ ไปสักการะพระบรมรูป ร.5 ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อนเปิดเรียน พร้อมเล่าถึงความรู้สึกตื้นตันใจจนน้ำตาแทบไหล กับการที่ลูกสาวทำให้ฝันแม่เป็นจริง ไว้ว่า

“สอบเข้าจุฬาได้ว่าดีใจที่สุด วันนี้ลูกของแม่กับปะป๋าใส่ชุด นิสิตจุฬา เต็มยศ (แม่เขียนคิดเองยศ) มาสักการะพระบรมรูป ร.5 ที่จุฬาฯ แม่น้ำตาจิไหล ตื้นตันใจ บอกไม่ถูกจริง ๆ แม่เคยฝันอยากใส่ชุดนิสิตแบบนี้ ในวัยที่แม่ควรจะได้ใส่ แต่แม่ไม่มีโอกาสนั้น วันนี้ลูกทำให้ฝันแม่เป็นจริง ป๋ากับแม่ตื่นเต้นมากกว่าลูกเยอะ แค่ลูกบอกวันนี้ไปซื้อชุดมาก็อยากเห็นอยากให้ลูกใส่ให้ดู ใส่ที่บ้านก็ว่าที่สุดแล้ว แต่วันนี้ใส่ไปสักการะพระบรมรูป ร.5 ที่จุฬาฯ ที่สุดของที่สุด ๆๆๆๆ จริง ๆ ลมหายใจของแม่ป๋า #นิสิตจุฬา”

“กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง “กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง “กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง “กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง
“กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง “กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง “กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง “กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง “กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง “กบ ปภัสรา” สุดภูมิใจ “น้องเหนือ” สวมชุดนิสิตจุฬาฯ สานฝันแม่ให้เป็นจริง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]