เปิดภาพหนุ่มที่มีข่าว ออฟฟี่ แม็กซิม แอบกิ๊ก

ทำเอาหลายคนจับตาไม่น้อย สำหรับกรณีของ ออฟฟี่ แม็กซิม ที่โดนแฉถึงเรื่องแอบเล่นชู้กับแอบเล่นชู้กับนักแสดงในคลิปที่เจ้าตัวลงบ่อย ๆ แถมยังเปย์ฝ่ายชายด้วยบิ๊กไบค์เพื่อมัดใจ จนสามีจับได้และขอเลิก รวมไปถึงเรื่องยาเสพติด ทำให้เจ้าตัวต้องรีบออกมาชี้แจงทุกคำครหาว่าไม่เป็นความจริงพร้อมยืนยันว่าสนิทกันเพราะต้องทำงานและธุรกิจด้วยกัน ซึ่งหนุ่มทั้ง 2 คนที่ว่าก็มีแฟนแล้วด้วยซ้ำ ส่วนกับสามีก็ยอมรับว่าทะเลาะกันจริง แต่ไม่ใช่เรื่องมือที่สาม และตอนนี้กำลังปรับความเข้าใจกันอยู่

แต่ก็ดูเหมือนเรื่องราวจะลุกลาม หลังมีชาวเน็ตออกมาแฉต่อเรื่อย ๆ และล่าสุด ก็มีชาวเน็ตพากันเปิดวาร์ปถึง 2 หนุ่มแดนเซอร์ที่โดนเมาท์ว่าคือหนุ่มที่ออฟฟี่แอบกิ๊กกั๊กด้วย แถมยังเปย์หนักเพราะฝ่ายชายต่างมีแฟนอยู่แล้ว ตอนแรกจะซื้อรถ BMW ให้แต่ฝ่ายชายไม่เอา ก่อนจะซื้อบิ๊กไบค์ให้แทน และ 2 หนุ่มที่ว่าก็คนที่ ออฟฟี่ ชอบลงรูปคู่บ่อย ๆ ในสื่อโซเชียลทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ซึ่งหลายคนก็จับตาว่ามีความใกล้ชิดกันมาก และยังสงสัยที่เจ้าตัวไม่ค่อยได้ลงรูปคู่กับ เบส สามี เมื่อเทียบกับ 2 หนุ่มนี้ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมคนถึงมองว่าแอบกิ๊กกั๊กกันหรือเปล่า

เปิดภาพหนุ่มที่มีข่าว ออฟฟี่ แม็กซิม แอบกิ๊ก เปิดภาพหนุ่มที่มีข่าว ออฟฟี่ แม็กซิม แอบกิ๊ก เปิดภาพหนุ่มที่มีข่าว ออฟฟี่ แม็กซิม แอบกิ๊ก เปิดภาพหนุ่มที่มีข่าว ออฟฟี่ แม็กซิม แอบกิ๊ก
เปิดภาพหนุ่มที่มีข่าว ออฟฟี่ แม็กซิม แอบกิ๊ก เปิดภาพหนุ่มที่มีข่าว ออฟฟี่ แม็กซิม แอบกิ๊ก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]