เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังไม่จบสำหรับกรณี “ศิริพร อำไพพงษ์” นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง ออกมาประกาศปิดคลินิกที่ลงทุน 20 ล้านจะย้ายอยู่ไปทางต่างประเทศ จนเป็นเหตุให้ “น้องอร” อรนภา ดวงดี ลูกบุญธรรมที่ดูแลคลินิกออกมาโพสต์แฉว่า ศิริพรทิ้งสามีทิ้งหลานไปอยู่กับคนที่เข้ามาใหม่ทิ้งภาระให้ตนต้องดูแล แต่กลับโดนขุดคุ้ยและเม้นท์แฉว่า สาเหตุที่ศิริพรหนีไปนั้นเป็นเพราะน้องอรมีสัมพันธ์ชู้สาวกับสามีของศิริพร เรื่องราวก็เลยบานปลายใหญ่โต ด้านศิริพรตอนแรกไม่ขอเอ่ยว่าสามีและลูกบุญธรรมมีความสัมพันธ์อย่างไรเพราะไม่อยากพูดออกจากปาก แต่พอน้องอรไปออกรายการโหนกระแส ด้านศิริพรก็เปิดปากให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลายแห่ง พร้อมกับเฉลยว่า สาเหตุที่หนีจากครอบครัวไปอยู่ที่อื่นเพราะเห็นน้องอรจูบกับสามีของตน ซึ่งน้องอรก็ยืนยันว่าไม่ได้มีสัมพันธ์เกินเลยกับสามีศิริพรและจะไม่ขอโทษศิริพรเพราะตนไม่ผิด

นอกจากนั้นแล้วน้องอรกับสามีของศิริพรได้ให้สัมภาษณ์ว่า ศิริพงษ์ ได้ไปอยู่กับเศรษฐีนีที่ชื่อเล็ก ซึ่งมีพฤติกรรมแสดงตนว่าเป็นคนรวยและซื้อข้าวของราคาแพงให้ศิริพร และเศรษฐีเล็กเป็นคนเป่าหูศิริพรเรื่องความสัมพันธ์ฉันชู้สาวของน้องอรกับสามีศิริพรทำให้ครอบครัวแตกแยก หวั่นศิริพรโดนหลอก เรียกว่างานนี้ศิริพรจุกอกสองเด้งเลยทีเดียว ทั้งเรื่องข่าวฉาวสามีกับลูกบุญธรรมจนตนต้องระเห็ดออกจากบ้านไปอาศัยอยู่กับเศรษฐีเล็ก แต่เศรษฐีเล็กก็ดันเป็นอดีตร่างทรงอีก

และจากการตรวจสอบประวัติของเศรษฐีนีเล็กจอมเปย์ พบว่าเป็นชาวฉะเชิงเทรา ได้มาเรียนหนังสือที่กรุงเทพและพักอาศัยที่หอพักอยู่ในซอยสันติสุข ซึ่งชาวบ้านที่อยู่ในซอยสันติสุขนั้นรู้จักเล็กดี เพราะเล็กนั้นมาตีสนิทกับ “ป้าหวิน” ซึ่งเปิดร้านเสริมสวย และได้มาอาศัยอยู่ในฐานะลูกบุญธรรมนานนับสิบกว่าปี กระทั่งเรียนจบได้ทำงานที่การไฟฟ้า โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดป้าหวินได้เปิดเผยว่า

เล็กเป็นคนที่พูดเก่งช่างเอาใจ และป้าหวินรักมาก นับถือกันเป็นลูกบุญธรรม ซึ่งเล็กมีพฤติกรรมอ้างว่าเป็นร่างทรงเจ้าแม่ทับทิมและดูดวง เวลาจะดูดวงใครก็จะมีการประทับทรง ป้าหวินมีความเชื่อเรื่องนี้มากมีอะไรป้าหวินก็ให้การช่วยเหลือเล็กตลอดกระทั่งเรื่องเงินทอง และยอมรับว่า ป้าหวินถึงขั้นหมดตัวขายบ้านชีวิตขัดสนไม่มีเงิน จากนั้นเล็กก็ไปแต่งงานและย้ายออกไป โดยจากกันไปแบบโกรธเคือง

ก่อนที่ป้าหวินจะเสียชีวิตไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เล็กได้พยายามมาหาป้าหวินเหมือนมาทำดีอยากคืนดีด้วย แต่ป้าหวินไม่สนใจ กระทั่งป้าหวินป่วยเล็กก็เลยได้เข้ามาดูแลบ้างเล็กๆ น้อยๆ พาไปทำบุญบ้าง ซื้อที่นอนให้ใหม่ ไมโครเวฟ ตู้เย็น รับปากจะจ่ายค่าเช่าบ้านให้แต่ก็จ่ายได้แค่ 2-3 เดือนแล้วก็หายไป โดยเล็กจะชอบพูดว่าได้สามีรวย ซื้อบ้านอยู่หลังเป็นล้าน นอกจากนั้นแล้วแหล่งข่าวใกล้ชิดยังเผยว่า เล็กเป็นคนที่ชอบคนมีชื่อเสียงชื่นชอบดารา และมักจะติดตามดาราดังๆ ไปตามที่ต่างๆ กระทั่งป้าหวินเสียชีวิตก็ไม่ได้ติดต่อกับเล็กอีก ทิ้งไว้แค่ไมโครเวฟกับตู้เย็นไว้ให้ดูต่างหน้า ส่วนที่นอนที่เล็กซื้อให้หลังจากป้าหวินเสียชีวิตก็ได้ยกให้คนอื่นไปแล้ว มาทราบข่าวอีกทีก็ตอนไปมีข่าวกับศิริพรนักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง

ไม่รู้เหมือนกันว่าเล็กร่ำรวยจริงหรือเปล่า หรือร่ำรวยจากอะไร ทราบแต่ว่าเล็กได้สามีรวยอยู่อีสาน และมีบ้านหลังเป็นล้าน ซึ่งก็ทราบจากการบอกเล่าของเล็กนั่นแหละ

นอกจากนั้นแล้วบุคลลใกล้ตัวศิริพรยังได้เผยถึงความเปลี่ยนแปลงของศิริพรหลังจากย้ายไปอยู่กับเศรษฐีเล็กว่า ศิริพรแต่งตัวเปลี่ยนไป เซ็กซี่มากขึ้น ชอบใส่ชุดแดงทาเล็บสีแดง ทั้งที่ปกติแล้วศิริพรไม่ชอบสีแดง และเศรษฐีเล็กจะจัดแจงเรื่องอาหารการกินให้ศิริพรทั้งหมด รวมไปถึงน้ำดื่มที่จะต้องดื่มน้ำที่เศรษฐีเล็กจัดเตรียมให้เท่านั้น โดยน้ำดังกล่าวจะพกใส่รถตู้ของเศรษฐีเล็กเต็มไปหมด ซึ่งเรียกกันว่าเป็นน้ำแร่เพื่อสุขภาพที่ศิริพรจะต้องดื่มกินทุกวัน

อย่างไรก็ตามศิริพรได้ออกมายืนยันก่อนหน้านี้แล้ว เหตุการณ์ระหว่างสามีกับลูกบุญธรรมนั้นเกิดขึ้นก่อนที่จะมารู้จักกับ เล็ก เศรษฐีนี แต่เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามต่อไป

by TVPOOL ONLINE