เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าทำเอาคุณแม่คนสวย “กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์” ปลื้มใจสุดๆ หลัง “น้องเหนือ ดิสรยา” สอบติดนิเทศจุฬาฯ อินเตอร์ ได้สำเร็จตามฝันของตัวเอง แล้วดูเหมือนจะเป็นฝนของแม่ด้วยซ้ำ

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ “แม่กบ” ได้โพสต์ภาพ “น้องเหนือ” ขณะสวมชุดนิสิตนักศึกษา พร้อมข้อความว่า….

“สอบเข้าจุฬาได้ว่าดีใจที่สุด😍วันนี้ลูกของแม่กับปะป๋าใส่ชุด นิสิตจุฬา เต็มยศ(แม่เขียนคิดเองยศ)มาสักการะพระรูป ร5 ที่จุฬาฯ แม่น้ำตาจิไหล ตื้นตันใจ บอกไม่ถูกจริงๆ แม่เคยฝันอยากใส่ชุดนิสิตแบบนี้ ในวัยที่แม่ควรจะได้ใส่ แต่แม่ไม่มีโอกาสนั้น วันนี้ลูกทำให้ฝันแม่เป็นจริง😍ป๋ากับแม่ตื่นเต้นมากกว่าลูกเยอะ😍😍😍แค่ลูกบอกวันนี้ไปซื้อชุดมาก็อยากเห็นอยากให้ลูกใส่ให้ดู😍ใส่ที่บ้านก็ว่าที่สุดแล้ว😍แต่วันนี้ใส่ไปสักการะพระรูป ร5 ที่จุฬาฯ ที่สุดของที่สุดๆๆๆๆจริงๆ😍😍😍ลมหายใจของแม่ป๋า#นิสิตจุฬา”

 

เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!!
เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!! เปิดภาพ น้องน้ำเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา ในวันที่แม่ภาคภูมิใจมาก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]