ร้อนกว่านี้ได้อีก เมย์-พิชญ์นาฏ จัดเต็มความแซ่บ ขี่เป็ดใสๆนี่เวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นตัวแม่ของความสวย เซ็กซี่ ของวงการมายา สำหรับ เมย์ พิชญ์นาฏ สาวสวยหุ่นเป๊ะ เจ้าของขวัญใจหนุ่มๆ หลายคน ที่ล่าสุดก็ขอไปลั้นลา จัดทริปเที่ยวทะเลหัวหินกับครอบครัว และแน่นอนว่าสาวเมย์จะต้องจัดเต็มความแซ่บในชุดว่ายน้ำแซ่บซี๊ดทะเลต้องระอุกันเลยงานนี้

ที่ล่าสุดเจ้าตัวอวดความแซ่บให้ได้เห็นทางอินสตราแกรมเมื่อเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหิน ถ้าจะไปในชุดธรรมดาก็กะไรอยู่  เมย์ พิชญ์นาฏ เลยจัดเต็มแต่งตัวให้เข้ากับสถานที่ ด้วยชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ โพสท่าแบบมืออาชีพให้ได้เห็น ซึ่งแต่ละภาพต้องยอมรับจริงๆ ว่าเธอทำให้ทะเลลุกเป็นไฟได้ง่ายๆ เพราะไม่ว่าจะสวมใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนก็สวยสะกดทุกสายตา

ร้อนกว่านี้ได้อีก เมย์-พิชญ์นาฏ จัดเต็มความแซ่บ ขี่เป็ดใสๆนี่เวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ ร้อนกว่านี้ได้อีก เมย์-พิชญ์นาฏ จัดเต็มความแซ่บ ขี่เป็ดใสๆนี่เวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ ร้อนกว่านี้ได้อีก เมย์-พิชญ์นาฏ จัดเต็มความแซ่บ ขี่เป็ดใสๆนี่เวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ ร้อนกว่านี้ได้อีก เมย์-พิชญ์นาฏ จัดเต็มความแซ่บ ขี่เป็ดใสๆนี่เวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ
ร้อนกว่านี้ได้อีก เมย์-พิชญ์นาฏ จัดเต็มความแซ่บ ขี่เป็ดใสๆนี่เวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ ร้อนกว่านี้ได้อีก เมย์-พิชญ์นาฏ จัดเต็มความแซ่บ ขี่เป็ดใสๆนี่เวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]