เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กำลังถูกจับตามองอย่างหนัก สำหรับพระเอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” หลังจากที่ “ปุ๊กกี้ ปริศนา” ถูกจับกุมคดีค้ายา แต่ต่อมากลับมีข่าวลือว่ามีความเกี่ยวโยงกับพระเอกดัง ซึ่งทาง “น้ำฝน ทวีพร” อดีตสาวคนสนิทกับ ”หนุ่ม ศรราม” ได้มีการโพสต์ข้อความ “ยาเสพติดมันไม่ดีนะคะ #ห่างไกลยาเสพติด #ชีวิตสดใสห่างไกลยาเสพติด” และยังบอกอีกว่า เพราะคนละสปีชี่ส์ สปีชี่ส์ที่ไม่เสพยาเสพติด ทำเอาหลายคนยิ่งสงสัยไปกันใหญ่

ล่าสุด ข่าวได้เผยข้อความที่หนุ่ม ศรราม ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า ตั้งใจว่าถ้า น้องวีจิ ครบ 2 เดือน จะบินมาเยี่ยมอีกครอบครัวนึงที่ปารีส ซึ่งผมเคลียร์คิวล่วงหน้า ทำพาสปอร์ต ขอวีซ่าก็ทำเรื่องยาก พอได้ยินข่าว ยอมรับว่าตกใจข่าวมาก ข่าวบอกว่าเราหนีไปเมืองนอก ตกใจว่าทำไมต้องหนี ในเมื่อเราไม่ได้ทำอะไรผิด เราทำวีซ่าต้องขอล่วงหน้าถึง 2 เดือน โดยตั้งใจจะมาเยี่ยมญาติที่นี่ พาน้องวีจีมาเจอผู้ใหญ่ที่นี่จริง ๆ

พอทราบข่าวจริง ๆ ตนก็ขอแสดงความเสียใจกับน้องที่เคยร่วมงานด้วย ส่วนบางคนที่เขาอยากจะเป็นข่าว อยากจะเกาะกระแส สร้างให้ตัวเองได้เป็นที่สนใจ ก็ไม่เป็นไร ก็ปล่อยให้เขาทำไป แต่ผมบริสุทธิ์ใจครับ เรามาเยี่ยมครอบครัวแค่นั้นเอง ส่วนเรื่องไซเบอร์บูลลี่ ผมไม่สนใจ ผม 46 แล้ว ผมพิจารณาได้ว่าข้อความใดมีความประสงค์ร้าย ไม่ปรารถนาดี ไม่ได้มีบุญคุณกับครอบครัวเรา ผมสนใจแต่แฟน ๆ ผมที่เข้ามาให้กำลังใจ ผมแคร์ทุกคนเท่านี้เพียงพอแล้ว ผมขอยืนยันอีกที เรามาเที่ยว มามีความสุข เวลาไลฟ์ก็อยากจะแบ่งปันให้ทุกคนได้ดู และผมไม่คิดมากอยู่แล้วครับ