ชีสเค้ก ไลฟ์สดแฉ ออฟฟี่ นิสัยแย่ อิจฉา หักหลังเพื่อน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้หลายคนที่สนิทกับ ออฟฟี่ แม็กซิม กำลัง ต่างก็ออกมาแฉเธอพฤติกรรมของเธอมากมาย หลังจากที่มีเพจดังออกมาพูดทำนองว่าเธอนั้น ทำพฤติกรรมที่แย่ ทำให้สร้างความเดือดร้อนให้เธอเป็นอย่างมากจนเธอนั้นต้องออกมาเคลียร์ประเด็นทุกอย่างว่าไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย

หลังจากที่เธอชี้แจงไปแล้วนั้นต่างก็มีคนสนิทที่เคยทำงานร่วมกับ ออฟฟี่ แม็กซิม ต่างก็ไลค์กดแฉกันเยอะมากไม่ว่าจะเป็น เซย่า ,ไปป์, คนสนิทแต่ละคนนั้นได้แฉพฤติกรรมของเธอ ออฟฟี่ แม็กซิม ว่าพวกเธอเหล่านี้นั้นโดนอะไรกันมาบ้าง นิสัยของ ออฟฟี่ นั้นเป็นการกระทำที่ไม่เห็นหัวคนอื่นเลยโดยเฉพาะเพื่อนสนิทที่โดนเอาเปรียบเยอะ

ล่าสุดนี้ ชีสเค้ก เน็ตไอดอล คนสนิทที่รู้ความจริงมากที่สุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดครั้งแรก โดยตอนนั้นมีคนชมมากกว่า 1.5 แสนคน

การไลฟ์สดชี้แจงเรื่องทั้งหมดของนิสัยของ ออฟฟี่ ว่าเธอนั้นเป็นคนนิสัยแบบไหน โดย ชีสเค้ก เป็นคนที่สนิทสนมออฟฟี่ เป็นอย่างมากและทุกคนก็เฝ้าติดตามว่าเธอนั้นจะมาออกมาไลฟ์สดและสาเหตุอะไรที่เธอนั้นเลิกเป็นเพื่อนกับออฟฟี่แม็กซิม โดยเธอก็ได้ระบายความรู้สึก งานนี้ต้องบอกเลยว่าแม้แต่ แพท ณปภา แมลงเมี่ยง เซย่า เองก็ยังเข้ามาแสดงความคิดเห็น

ชมคลิป

ชีสเค้ก ไลฟ์สดแฉ ออฟฟี่ นิสัยแย่ อิจฉา หักหลังเพื่อน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]