เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ สำหรับ เป่าเปา หรือ เด็กหญิง พอลลีน่า ชี เผลอแป๊บเดียวอายุครบ 3 ขวบแล้ว ล่าสุดแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์กับพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ พาเป่าเปาไปเที่ยวททะเลหัวหินและได้จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ลูกสาว แชะนอกจากภาพความอบอุ่นของครอบครัวนี้แล้ว ก็ยังได้เห็นโมเมนต์ซึ้งๆ ของเป่าเปากับพ่อแม่ด้วย

เป่าเปาเป็นเด็กฉลาด และเข้าใจพูดจริงๆ โมเมนต์ซึ้งๆ นอกจากจะเป็นปีแรกที่เป่าเปาก้มลงกราบและให้พวงมาลัยพ่อแม่แล้ว ไม่น่าเชื่อว่าตัวแค่นี้เป่าเปาจะพูดแบบนี้กับพ่อแม่ ทำเอาบี้-กุ๊บกิ๊บ ซึ้งไปตามๆ กัน กันคลิปที่เอามาลงโซเชียล และบี้ได้เล่าคำพูดเป่าเปาไว้ด้วยว่า

“ตอนตัดคลิปนี้ด้วยความที่เสียงดังมากจนไม่ได้ยินคำพูดของเรา บี้เลยตัดสินใจใส่เพลง canon เป็นเพลงที่มีความหมายกับบี้และกิ๊บ ให้ผมเล่าว่าเราคุยว่าอะไรกันนะครับ
กิ๊บ:เปามีอะไรจะบอกพ่อแม่มั้ยคะ

เป่าเปา: หนูดีใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกของมี๊นะคะ

บี้: (ซึ้ง) (ในใจคิดว่า เอ้า!!! แล้วพ่อละ ???)

เป่าเปา: รักป๊าม๊านะคะ(พ่อนี่พูดไม่ออก เพราะรู้สึกเหมือนลูกโตเร็ว จนรู้เรื่องมากแล้ว รู้สึกทุกเวลามีค่า เราควรรักษามันไว้ดีๆ เพราะเราไม่รู้จริงๆว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น)”

ด้านกุ๊บกิ๊บเองก็ซึ้งไปไม่น้อย และยังได้เล่าโมเมนต์ที่เป่าเปากลับมาดูคลิปของตัวเองและร้องไห้ด้วยทุกครั้ง ใครว่าเด็กไม่รู้เรื่องกุ๊บกิ๊บเถียงขาดใจ

“ใครบอกว่าเด็กไม่รู้เรื่องอะไร กิ๊บกับบี้ขอเถียงขาดใจ!!! คือวันนี้ทุกครั้งที่เป่าเปาขอดูคลิปที่เค้ากราบและให้พวงมาลัยเราเมื่อเช้าและทุกครั้งที่พอถึงตอนที่เค้าก้มกราบ เค้าจะร้องไห้แบบนี้ตลอด เค้าบอกว่าเค้าซึ้ง เค้ารักแม่รักป๊า เค้าพูดว่า “พอเปาพูดว่าดีใจที่เกิดเป็นลูกแม่เปาก็ร้องไห้!!!” บางทีก็งงว่านี่คือคำพูดของเด็ก 3 ขวบ เปาเป็นเด็กอ่อนไหวเซนซิทีฟมากใจบางเหลือเกิน(ถึงหน้าตาจะดูว๊ายๆ5555555) เอ็นดูอะไม่คิดว่าลูกจะเข้าใจความหมายของทุกอย่างแบบจริงๆ แต่เด็กเค้าเข้าใจในทุกการกระทำและทุกความรู้สึกนะคะ”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online