เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มรสุมชีวิต ลูกทุ่งดัง ศิริพร อำไพพงษ์ กับปมร้อนที่เจ้าตัวออกมาแฉเรื่องความเจ้าชู้สามี และความสัมพันธ์ของ โก้ อดีตสามี และ น้องอร ลูกสาวบุญธรรม ที่เจ้าตัวประกาศสุดจะรับไหว จนต้องออกมาจากบ้านตัวเองนาน 8 เดือนนั้น ล่าสุด ลูกทุ่งดัง ส่ง น้องชาย เข้าเจรจากับอดีตสามีแล้ว

โดย แม่นาง ศิริพร ได้ให้ นายทองคำ อำแคน อายุ 53 ปี ในฐานะตัวแทน ศิริพร อำแคน (นามสกุลจริง) ได้เข้ามาเจรจากับ โก้ อดีตสามี ที่บ้านย่านซอยนวลจันทร์ โดยประเด็นหารือ เรื่องการแบ่งทรัพย์สินของ ศิริพร และ โก้ ที่ได้ร่วมกันหามา ประกอบด้วย

บ้าน 2 หลัง คลินิก เสริมความงาม 1 แห่ง บ้านพร้อมที่ดิน จ.อุดรฯ เนื้อที่ 14 ไร่ รถยนต์ 2 คัน พระพิฆเนศเลี่ยมทอง สร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท เงินฝากในบัญชีอีกจำนวนหนึ่ง สลากออมสิน 2 ล้านบาท

สรุปผลการเจรจา แบ่งทรัพย์สินให้ โก้ เป็นรถยนต์ ฮุนได 1 คัน เบนซ์ 1 คัน ส่วนบ้านหลังใหญ่ ศิริพร ยินยอม ขายให้ โก้ 2 ล้านบาท ตอนแรก ขอ 3 ล้าน แต่เจรจา ยอมตกลงกันได้ที่ 2 ล้าน ส่วนทรัพย์สินที่ ศิริพร ได้ คือ คลินิกเสริมความงาม บ้านที่ อุดรฯ สร้อยคอทองคำ 10 บาท พระพิฆเนศเลี่ยมทอง ผลการเจรจาเป็นไปอย่างเรียบร้อย ต่างไม่ติดใจอะไรกัน จบด้วยดี เรื่องแบ่งทรัพย์สิน

โดย โก้ บอกว่า ไม่ติดใจอะไร เพราะไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่ต้องการซื้อบ้าน ที่เป็นชื่อพี่นางไว้ ในราคา 2 ล้านบาท ซึ่ง ศิริพร ก็ยินยอมขายให้ ส่วนเรื่องเงินในบัญชี และสลากออมสิน จะคืนให้ทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม หนุ่ม กรรชัย เผยขณะอ่านข่าวด้วยว่า… ล่าสุด ตัวเองได้รับคลิปเสียงคุยกัน เสียงหนึ่ง เหมือน ศิริพร และอีกเสียงเหมือน น้องอร โดยเสียงเหมือนศิริพร พยายามบอกว่า อีหล้าเอ๊ย ระวังนะ ดูแลตัวเองดีๆ แม่เป็นห่วง จะส่งเงินให้ค่าเทอมหลาน คุยกันดีๆ ไม่มีปัญหาอะไรกัน กรรชัย ได้คลิป ระบุเดือน พ.ค. นี่เอง หลัง บอกว่าเห็นภาพ กอดหอม ทำไมยังพูดคุยกันดีๆ อยู่ โดยได้รับมาเป็น 10 คลิป ขอตรวจสอบให้แน่ชัดก่อน

คลิปประมาณนาทีที่ 44

cr.เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 , ศิริพร อำไพพงษ์