เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก่อนหน้านี้หลายคนที่สนิทกับ ออฟฟี่ แม็กซิม กำลัง ต่างก็ออกมาแฉเธอพฤติกรรมของเธอมากมาย หลังจากที่มีเพจดังออกมาพูดทำนองว่าเธอนั้น ทำพฤติกรรมที่แย่ ทำให้สร้างความเดือดร้อนให้เธอเป็นอย่างมากจนเธอนั้นต้องออกมาเคลียร์ประเด็นทุกอย่างว่าไม่เป็นความจริงแม้แต่น้อย

หลังจากที่เธอชี้แจงไปแล้วนั้นต่างก็มีคนสนิทที่เคยทำงานร่วมกับ ออฟฟี่ แม็กซิม ต่างก็ไลค์กดแฉกันเยอะมากไม่ว่าจะเป็น เซย่า ,ไปป์, คนสนิทแต่ละคนนั้นได้แฉพฤติกรรมของเธอ ออฟฟี่ แม็กซิม ว่าพวกเธอเหล่านี้นั้นโดนอะไรกันมาบ้าง นิสัยของ ออฟฟี่ นั้นเป็นการกระทำที่ไม่เห็นหัวคนอื่นเลยโดยเฉพาะเพื่อนสนิทที่โดนเอาเปรียบเยอะ ชีสเค้ก เน็ตไอดอล คนสนิทที่รู้ความจริงมากที่สุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดครั้งแรก โดยตอนนั้นมีคนชมมากกว่า 1.5 แสนคนการไลฟ์สดชี้แจงเรื่องทั้งหมดของนิสัยของ ออฟฟี่ ว่าเธอนั้นเป็นคนนิสัยแบบไหน โดย ชีสเค้ก เป็นคนที่สนิทสนมออฟฟี่ เป็นอย่างมากและทุกคนก็เฝ้าติดตามว่าเธอนั้นจะมาออกมาไลฟ์สดและสาเหตุอะไรที่เธอนั้นเลิกเป็นเพื่อนกับออฟฟี่แม็กซิม โดยเธอก็ได้ระบายความรู้สึก งานนี้ต้องบอกเลยว่าแม้แต่ แพท ณปภา แมลงเมี่ยง เซย่า เองก็ยังเข้ามาแสดงความคิดเห็น

บ้างก็ด่าว่าเป็นเน็ตไอดอลจอมปลอม สร้างภาพ แม้กระทั่งในเฟสบุ๊ตที่ธอลงภาพว่าไปตรวจเลือดมา โดยเธอนั้นได้โพสต์ใต้คอมเม้นต์ว่า ตรวจทั้งฉี่และเลือดแล้วนะคะ ฉี่ไม่พบสารใดๆส่วนเลือดรอผลอีก11วันนะคะ แล้วเดี๋ยวไปตรวจซ้ำให้ที่รพ.ตำรวจด้วยค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

จากนั้นก็มีคอนเม้นต์ทั้งด้านบวกและด้านลบเข้ามาอย่างมากมาย รวมไปถึงที่เธอเอาดวงคนอื่นมาตรวจดูว่าใครจะดับก่อนกัน มีบางท่านถึงกับพูดว่า แล้วเคยตรวจชีวิตตัวเองหรือยังว่าจะดังหรือดับ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online