เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาหลายคนสงสัย หลังเห็นสถานะในเฟซบุ๊กของร็อกเกอร์สาว สุกัญญา มิเกล ที่ขึ้นว่า “หมั้นหมาย” และมีภาพคู่กับสาวหล่อ หลังจากเธอหย่าขาดกับสามีไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ รายการโต๊ะข่าวบันเทิง รายงานว่า เจ้าตัวมีรักครั้งใหม่กับแฟนสาวหล่อ นามว่า “จอม” รู้จักกันมา 2 ปี คบหาดูใจกันมาได้ 2 เดือน และเตรียมเข้าพิธีแต่งงานกันในเดือนกันยายน ซึ่งเธอมองว่าความรักไม่มีกฎเกณฑ์ อีกทั้งคุณจอมก็เข้ากับลูกของเธอได้ดี

โดยล่าสุด สุกัญญา มิเกล ก็ได้เปิดใจอีกครั้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ก็หมั้น คนอาจจะสนใจกันเยอะ เพราะเป็นการประกาศที่คนอาจจะช็อกมาก เราเคยแต่งงานเงียบ ๆ จนตอนนี้ลูกโตเป็นหนุ่มแล้ว เราก็หย่ามา 4 ปี ก่อนประกาศตัวเป็นเพศที่สามประมาณ 3 ปีมาแล้ว กับคนนี้ เราเจอกันก่อน มีเรื่องราวให้เราได้มาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ในสถานะเพื่อน แล้วก็เห็นในสิ่งที่เขามีดี ความเป็นห่วงเป็นใย การที่เขาเริ่มรู้สึกกับเราดีขึ้น เวลามีปัญหาเขาไม่ทิ้งเรา ซึ่งเรามองว่าสิ่งนี้สำคัญยิ่งกว่าเรื่องเพศ สิ่งสำคัญคือคนเราเมื่ออยู่ร่วมกันแล้วมันเกิดความสุขใจ เกิดความไว้ใจ

ความรักครั้งนี้มองข้ามเรื่องเพศไปเลย มองว่าเพศใด ๆ ไม่สำคัญ เพราะมันเป็นสรีระภายนอก สิ่งสำคัญคือดวงวิญญาณที่อยู่ข้างใน ส่วนกำหนดการแต่งงานคือวันที่ 6 กันยายน 2562 ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต เรื่องความสัมพันธ์ เจอกันประมาณ 2 ปี เขามาดูคอนเสิร์ต ก็เป็นเพื่อน ให้กำลังใจกัน จนเขาเจอประสบอุบัติเหตุชีวิต มาอยู่กับเรา ใช้ชีวิตด้วยกันมาแทบจะ 24 ชั่วโมง จนได้เห็นพฤติกรรมกันชัดเจน แต่ตอนแรกเป็นสถานะเพื่อน ไม่ได้จีบกันแต่แรก พอมาเริ่มเห็นว่าเขาแปลกไป เขาก็เริ่มจีบเรา แต่เราเริ่มมาเห็นในวันที่เรามีปัญหา จะมีคนให้เราติดคุก ลูกเราก็ร้องไห้ แต่คนคนนี้กอดลูกเรา บอกว่าไม่เป็นไร ถ้ามีปัญหาจริง ๆ น้าจะไปเข้าคุกแทนหม่ามี้ ทำให้ลูกเรารู้สึกดีขึ้น เราก็มองย้อนไปถึงสิ่งที่ผ่านมา
เมื่อถูกถามถึงสถานะเรื่องเพศ สุกัญญา มิเกล ก็เปิดใจว่า คุณจอม เป็นทอม ส่วนเราเป็นเลสคิง อีกนิดเดียวก็จะเป็นทอมแล้ว เรามีนิสัยผู้ชายมาก แต่เรายังเป็นผู้หญิงอยู่ มันใกล้กันมาก คนคงงง แต่ไม่เป็นไร ใครจะงงก็เรื่องของคุณ เพราะปกติมันก็แค่ผู้หญิงกับผู้หญิง เรายังเป็นผู้หญิงทั้งคู่ มันก็คือเลสเบี้ยนนี่แหละ ถามว่าคาดหวังไหมกับชีวิตคู่ เราว่าความเป็นเพื่อนสำคัญสุด ไม่มีใครเป็นเจ้าของใคร มีแต่ความเป็นเข้าใจ ความอยากอยู่ใกล้ อยากอยู่ดูแลกันและกัน เรามีให้เขา และเชื่อว่าเขามี ต่อไปข้างหน้าถ้าเขาเจอคนที่ดีกว่าเราหรือรักมากกว่าเราเราก็ยินดี เห็นเขามีความสุขเราก็มีความสุข ส่วนเราจะมีใหม่หรือไม่ก็เรื่องของเรา
สำหรับธีมงานเป็นธีมดิสโก้ สไตล์ยุค 80 ให้เต้นกัน กลางวันก่อนพระอาทิตย์ตก เราเป็นคริสเตียนทั้งคู่ พิธีของเราสำคัญอยู่ตรงนี้ เราจะมีคนที่เคร่งศาสนาสามารถเป็นบาทหลวงให้เราได้ เพราะเราเป็นเพศที่สาม ทำพิธีในโบสถ์คงไม่เหมาะ เราก็ทำพิธีกันเอง ซึ่งคนที่จะมาทำพิธีให้คือ พี่เป้ ไฮร็อก
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ch3thailand
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online