เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องถือว่าเป็นภาพที่หาดูยากก็คงว่าได้ สำหรับภาพคู่ของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “วิลลี่ แมคอินทอช” กับภรรยาคู่ชีวิต “เยลหลี เยอราดีน” หลังจากแต่งงานกันมานาน และมีพยานหนึ่งคนเป็นลูกชายที่ถอดความเหมือนของพ่อแม่มาเป๊ะ “น้องวิน ธาดาฤทธิ์” ที่ตอนนี้โตขึ้นมากแล้ว

ล่าสุด “วิลลี่” ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ “เยลหลี” ในรอบปี พร้อมข้อความบอกรักภรรยา เนื่องในโอกาสพิเศษ ครบรอบวันแต่งงาน 13 ปี ภาพหวานของทั้งคู่ที่แฟนๆ บอกว่า คู่นี้ดูไปดูมาหน้าคล้ายกันมาก โดยวิลลี่ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า

“ครบรอบแต่งงาน13 ปี ขอบคุณที่ดูแลกันเหมือนวันแรกที่รักกันนะจะ Happy anniversary to my beautiful wife. Thank you for making me happy all the time.”

ทางด้าน “เยลหลี” ที่โพสต์ภาพคู่และข้อความหวานไว้เช่นกันว่า

“You are the source of my joy, the center of my world and the whole of my heart Happy 13th Anniversary @williemc666 dearest Hubby. Forever yours 

เธอคือแหล่งพลังงานความสุขของฉัน ใจกลางจากโลกของฉันและทั้งดวงใจของฉัน สุขสันต์วันครบรอบปีที่ 13 นะจ๊ะสามีจ๋า ปล.รักเธอตลอดไป”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online