เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่นักแสดงสาว แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย ต้องเข้าโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน เพื่อเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน เนื่องจากถุงซีสต์แตกเลือดออกในช่องท้องเยอะมาก ซึ่งหลายคนก็ส่งกำลังใจให้แก้มบุ๋มกันเยอะมาก

แก้มบุ๋ม ปรียาดา เผยว่า ตอนนี้ร่างกายแข็งแรงขึ้นแล้ว เดินได้ปกติ แต่ยังมีเจ็บแผลผ่าตัดอยู่บ้าง ยอมรับว่าเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นอุทาหรณ์ เพราะปกติแข็งแรงมาก ไม่ค่อยหาหมอ ปวดท้องก็ไม่ยอมกินยา ทั้งที่จริง ๆ หากเป็นอะไรควรไปหาหมอทันที โดยหลังจากนี้หากเป็นอะไรก็จะรีบไปหาหมอ

ซึ่งหลังจากการผ่าตัดเสร็จสิ้นไป แก้มบุ๋มก็ยังคงต้องได้รับการดูแลจากหมออย่างใกล้ชิดในห้องผู้ป่วยขั้นวิกฤติ ส่วนตอนนี้แก้มบุ๋มก็ได้ย้ายห้องแล้วเป็นที่เรียบร้อย และเจ้าตัวเองที่เป็นคนโพสต์โซเชียลชูสองนิ้วและอัปเดตอาการว่า“ได้ย้ายห้องแล้วขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ #มือบวมมาก”

ล่าสุด สาวแก้มบุ๋มได้อัพเดทอาการ พร้อมกับขอบคุณทุกๆคนหลังจากหายดีแล้วว่า “ขอกลับมาพักที่บ้านต่อ…ถอดน้ำเกลือไม่ต้องฉีดยาก็ขอกลับเลย…ป่วยรอบนี้ขอบคุณไม่หมดไม่สิ้นเลย…ทั้งกำลังใจทุกๆทางทุกคนที่มาเยี่ยมเม้นต่างๆ ยังไม่รวมคุณหมอพี่ๆน้องๆพยาบาลและทางรพ.เกษมราษฎร์รามคำแหงอีก ไปอยู่เกือบอาทิตย์ดูเป็นตัววุ่นวายมาก…ขอบคุณที่ให้ชีวิตหนูอีกครั้ง…🙏🏻🙏🏻🙏🏻”