เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ผู้กำกับชื่อดัง“พชร์ อานนท์” ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาลหลังลองหยดน้ำมันกัญชาใต้ลิ้น เพราะนอนไม่หลับเกือบเดือน สุดท้ายต้องเข้าโรงพยาบาลหมดไปครึ่งแสน เจอมากับตัวเกือบตาย ทำเอาโลกโซเชียลแห่คอมเมนต์จำนวนมาก โดยผู้กำกับดัง โพสต์ว่า “นอนไม่หลับหลายวันเกือบเดือน มีคนบอกว่าลองหยดน้ำมันกัญชาใต้ลิ้นดู หยดไป1หยด เข้าโรงพยาบาลเลย เป็นเพราะอะไร เวียนหัวอ้วก หายใจไม่ออก เกือบตาย เพิ่งลองครั้งแรก ใครรู้บ้าง?” พร้อมแคปชั่นด้วยว่า

“เพื่อนเอามาให้ลองหยด ตอนก็ไม่กล้า แต่อยากนอนหลับเลยลอง เข้าโรงบาลหมดไป5หมื่น บอกตรงๆเลย เกือบตาย อันนี้เรื่องจริงเพราะเจอมากับตัวเอง”

ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก อาทิ “แม่ผมก้อหยดนะคับ แต่หยดในปริมาณที่หมอกำหนด ขึ้นกับร่างกายของแต่ละบุคคล” , “คุณรู้มั้ยน้ำมัน 1 หยดต้องใช้ใบกัญชากี่ใบ เกือบเป็นร้อยใบ ต้องตามหมอสั่งนะครับ รอดมาได้ก็ถือเป็นบุญครับ ผู้ป่วยใช้ไม่ถึงครึ่งหยดครับ”

“ถ้าไม่เคยใช้ควรจะเริ่มจากหยดแค่ สาร cbd อย่างเดียวเพราะเป็นสารในกัญชาที่ให้ความผ่อนคลายแล้วไม่เมา ที่เมาแสดงว่าใช้น้ำมันที่มีthc เข้าไปด้วย ระดับพี่พจน่าจะหาคนขายที่ให้คำแนะนำที่ดีกว่านี้น่ะครับ”

“พ่อกับลุงก็เป็นค่ะหยุดทันทีเลยค่ะ อ้วก เพลีย ลืมตาไม่ขึ้นค่ะ จนกว่าจะหมดฤทธิ์ยา ใครทำก็เป็นอาการแบบนี้ค่ะ ให้อยู่ในการสั่งยาของแพทย์เลยค่ะ เราใช้เองอาจไม่ถูกวิธีหรืออาจมีการผิดพลาดอะไรบางอย่างค่ะ เป็นกันเยอะมากๆค่ะ”

พอมาล่าสุด 27/06/62 เจ้าตัวได้โพสต์รูปขณะที่กินน้ำมะพร้าว พร้อมแคปชั่นที่ว่าล้างสารพิษออกจากร่างกายด้วยน้ำมะพร้าวสักหน่อย ล้างน้ำมันกํญชาออกไป เอาสิ่งดีเข้ามา

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online