บรรยากาศอบอุ่น ! “ญาญ่า-ณเดชน์” กับภาพครอบครัว รอยยิ้มทุกคนช่างมีความสุข

พูดได้เลยว่าเป็นภาพหลายปีที่รอคอยของคู่นี้จริงๆ สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับทริปครอบครัว ที่ปกติจะเป็นญาญ่าจะกลับไปหาครอบครัว ใช้วันหยุดกับพ่อแม่ น้องและพี่สาวที่ประเทศนอร์เวย์ แต่ปีนี้พิเศษตรงที่มีณเดชน์กับแม่แก้วไปด้วย

และภาพความฟินล่าสุดที่ไม่ใช่แค่ภาพคู่ของ ณเดชน์ และ ญาญ่า แต่เป็นภาพของสองครอบครัวที่ถ่ายรูปด้วยกัน กีบสมาชิก 9 คน ที่มี ณเดชน์-ญาญ่า อยู่ด้านหน้าของรูปนี้ มันช่างดีต่อใจแฟนคลับ อบอุ่นและดูเป็นครอบครัวเดียวกันมากๆ รอยยิ้มของทุกคนที่ดูมีความสุขแบบสุดๆ เอาเป็นว่าจะน่ารักน่าเอ็นดู อบอุ่นขนาดไหน ไปชมภาพกันเลยดีกว่าจ้า

บรรยากาศอบอุ่น ! “ญาญ่า-ณเดชน์” กับภาพครอบครัว รอยยิ้มทุกคนช่างมีความสุข บรรยากาศอบอุ่น ! “ญาญ่า-ณเดชน์” กับภาพครอบครัว รอยยิ้มทุกคนช่างมีความสุข บรรยากาศอบอุ่น ! “ญาญ่า-ณเดชน์” กับภาพครอบครัว รอยยิ้มทุกคนช่างมีความสุข บรรยากาศอบอุ่น ! “ญาญ่า-ณเดชน์” กับภาพครอบครัว รอยยิ้มทุกคนช่างมีความสุข
บรรยากาศอบอุ่น ! “ญาญ่า-ณเดชน์” กับภาพครอบครัว รอยยิ้มทุกคนช่างมีความสุข บรรยากาศอบอุ่น ! “ญาญ่า-ณเดชน์” กับภาพครอบครัว รอยยิ้มทุกคนช่างมีความสุข บรรยากาศอบอุ่น ! “ญาญ่า-ณเดชน์” กับภาพครอบครัว รอยยิ้มทุกคนช่างมีความสุข
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]