เอสเธอร์ เผยแล้วถึง เคน ภูภูมิ หลังโดนโยงพัวพัน ออฟฟี่

งานเข้าแบบ งงๆ หลังมีคนโยงอักษรย่อ ค. มีข่าวพัวพันกับเน็ตไอดอลชื่อดังที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งคนโยงไปถึงหนุ่มเคน ภูภูมิ หวานใจสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ล่าสุดสาวเอสเธอร์ก็เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว ขอปล่อยผ่านและมองข้ามเรื่องอดีตของฝ่ายชาย บอกเราเจอกันช้าไป แต่ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี

ถามถึงเรื่องข่าวหลังมีคนออกมาแฉว่ามีพระเอกอักษรย่อ ค. เคยมีความสัมพันธ์กับเน็ตไอดอลคนดัง ออฟฟี่ แม็กซิม แล้วคนคาดเดาว่าเป็นเคนหรือเปล่า?

“อันนี้เพิ่งทราบข่าวเมื่อกี้เองเลยค่ะ(หัวเราะ) ไม่รู้จะตอบอะไรเลยเพราะยังไม่ได้อ่านข่าว ถามว่าตกใจมั้ยที่คนโยงมาถึงพี่เคนแฟนเรา ไม่ตกใจ บอกไม่ได้ด้วยว่ารู้สึกยังไง จริงๆ มันก็ไม่ได้มีการชี้ชัดชัดเจน จะเป็นการคาดเดาหรือเปล่า พี่เคนก็ไม่เคยมาพูดอะไร ยิ่งถ้าเป็นเรื่องนี้อย่าถามเลย พี่เคนยิ่งแทบไม่รู้เรื่องอะไร ส่วนใหญ่เราจะเป็นคนที่รู้อะไรก่อน”

ดจะไปถามตรงๆ เลยไหม?
“อาจจะเล่าให้ฟังว่า…พี่เนี่ยมันมีอักษรย่อนี้ แล้วคนโยงว่าเป็นพี่นะ พี่ไปทำอะไรมาหรือเปล่าเนี่ยทำไมเขาถึงโยง หมายถึงว่าอาจจะถามนะคะ(หัวเราะ)”

ส่วนตัวมั่นใจในตัวเคนไหม?
“ถ้า ณ ตอนนี้มั่นใจค่ะ พี่เขาโตมากขึ้นแล้ว จากที่สัมผัสมาเขาเป็นคนที่ค่อนข้างจริงใจ รู้จักตั้งแต่แรกเป็นยังไงทุกวันนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น ไม่ว่าอดีตจะทำอะไรมา แต่เรารู้สึกว่าคนเราต้องอยู่กับปัจจุบันดีกว่า”

กลัวว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้าที่มาคบเราไหม?
“อืม…ไม่กลัวค่ะ เราอาจจะเจอกันช้าไป ถ้าเราเจอกันเร็วกว่านี้มันก็จะดีมากๆ เราเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจกับอดีตหรือเอาเรื่องอดีตมาคิดอะไร อย่างที่บอกว่าเราเจอกันช้าไปจริงๆ ไม่ว่าเขาจะไปทำอะไรมา หรือว่าเราไปทำอะไรมาก่อน มันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้วทั้งนั้น”

แอบเหนื่อยใจแทนเคนไหม พอมีข่าวอักษรย่อในเรื่องทำนองนี้ คนจะโยงมาถึงตลอด?
“อ่อเหรอ…เมื่อก่อนเราก็ไม่ค่อยรู้จักพี่เขาเท่าไหร่ แต่ก็ได้ยินมาว่าไม่เบาเหมือนกัน(หัวเราะ) อย่างที่บอกว่าเลือกที่จะมองข้ามไปดีกว่า ตอนนี้โตขึ้นแล้วก็เรียนรู้ว่าอะไรถูกอะไรไม่ถูก แต่ทุกวันนี้ก็มีความสุขดีค่ะ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]