“หนึ่ง จักรวาล ขอพูดบ้างหลัง “ศิริพร” เลิกกับสามี

ศิริพร อำไพพงษ์” ได้ออกมาประกาศขอยุติความสัมพันธ์กับอดีตสามี “โก้” หลังที่เจ้าตัวนั้นจับได้ว่าสามีนั้นมีความสัมพันธ์ ลึกซึ้งกับลูกบุญธรรม ที่เธอได้รับเลี้ยงเอาไว้ แถมตอนนี้ทั้งคู่ได้ออกมาแบ่งทรัพย์สินที่ได้ทำร่วมกันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด “หนึ่ง จักวาล” ได้ออกมาเปิดใจถึงศิริพร หลังได้ร่วมคอนเสิร์ตด้วยกันว่า

“จริงแล้วแม่นางนั้นดูปกติเหมือนตัวเองไม่ได้มีเรื่องอะไรให้ทุกข์ใจ มีความรู้สึกว่าแม่นางนั้นมีความรับผิดชอบสูงจริงๆ และสปีริตของความเป็นศิลปินแกไม่เคยทำให้ใครรู้เลยว่ามีเรื่องราวอยู่ในใจและเจ็บซ้ำมาก ตอนนั้นเรารู้แล้วว่าแม่เกิดอะไรขึ้น เราเลยถามว่าแม่ทานข้าวหรือยัง แกก็บอกเรียบร้อยแล้ว แล้วเมื่อคืนหลับไหมแกก็บอกว่านอนไม่ค่อยหลับ เราก็ถามว่าแม่ไหวไหม แต่เหมือนมีอะไรมาสิงร่างแก เพราะไม่น่าเชื่อว่าแกนั้นมีพลังล้นเหลือ แล้วแกก็แซวนักดนตรีทุกคนนะ พูดเล่นกับทุกๆ คน แต่หลังจากจบคอนเสิร์ตทุกคนก็ต่างโผล่กอดและให้กำลังใจแม่แม่นาง เพราะรู้ว่าจริงแล้วเธอเศร้ามาก”

“หนึ่ง จักรวาล ขอพูดบ้างหลัง “ศิริพร” เลิกกับสามี “หนึ่ง จักรวาล ขอพูดบ้างหลัง “ศิริพร” เลิกกับสามี “หนึ่ง จักรวาล ขอพูดบ้างหลัง “ศิริพร” เลิกกับสามี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]