ลุ้น “ต่าย-ทิม” รักรีเทิร์น หลัง “ต่าย” คอมเม้นอินสตราแกรม!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สิ้นสุดการรอคอย บทสรุปมหากาพย์ศึกแย่งลูกเรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้ให้คนความสนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับกรณีข่าวของอดีตนักแสดงสาว ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ นักแสดงหญิง ที่มีชื่อเสียงจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่มีข่าวลือออกมาว่าสามีไฮโซ  ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เตรียมจะฟ้องหย่า เนื่องจากฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้อย่างหนัก จนทำให้ละเลยหน้าที่ในครอบครัว จนทำให้เกิดปัญหาภายในครอบครัว

 

 

แต่ล่าสุดนับว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเเฟนๆนั้นต่างยินดี เมื่อ หนุ่มทิม พิธา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองพาลูกสาว น้องพิพิม ไปดูการ์ตูนในโรงภาพยนตร์ โดยได้ระบุข้อความว่า ประสบการณ์ดูหนังครั้งแรกในชีวิต Toy Story 4 พ่อออ!!!! จอใหญ่กว่าบ้านเราอีก  

 

 

จากนั้น สาวต่าย ชุติมา ก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นในโพสต์ ของ หนุ่มทิม ว่า พ่อๆ ลูกดู Alice in wonderland ละจ่ะ งานนี้จึงทำให้เเฟนๆนั้นต่างจับตามองในความสัมพันธ์ว่า ทั้งคู่นั้นจะกลับมารีเทิร์นกันอีกหรือไม่ แต่ถือเป็นเรื่องวราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในครอบครัว

 

ลุ้น “ต่าย-ทิม” รักรีเทิร์น หลัง “ต่าย” คอมเม้นอินสตราแกรม!! ลุ้น “ต่าย-ทิม” รักรีเทิร์น หลัง “ต่าย” คอมเม้นอินสตราแกรม!! ลุ้น “ต่าย-ทิม” รักรีเทิร์น หลัง “ต่าย” คอมเม้นอินสตราแกรม!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]