ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่ากำลังมีผลงานละครเรื่อง “ขวานฟ้าหน้าดำ” อยู่ในตอนนี้สำหรับนักแสดงหญิงดีกรีรองอันดับหนึ่งเวทีประกวดนางสาวไทยประจำปี 2559 อย่าง “ขวัญ ปิ่นทิพย์ อรชร” ที่รับบทนางเอกละครจักรๆวงศ์ๆ แต่ต้องบอกเลยคะว่าตัวจริงของนางไม่ธรรมดาเหมือนกัน

โดยล่าสุดทางด้านของ “สาวขวัญ” ก็ได้เดินทางไปให้พระเกจิวัดดังที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาทำพิธีลงนะหน้าทองให้ วันนี้ถือโอกาสไปแอบส่องความแซ่บเบาๆ ของนางผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้ได้ดูกัน จะน่ารักจะแซ่บขนาดไหนมาดู?

ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!!
ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!! ไม่ธรรมดานางเอก ขวานฟ้าหน้าดำ สวยเซ็กซี่กว่าที่คิด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]