เปิดใจหมดเปลือก! กิ๊ก ขออโหสิกรรม ทำหนุ่มชีวิตพัง สาวปาร์ตี้เมาอ้วกคลาน-ดาราบุกปล้ำ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ดาราสาว กิ๊ก มยุริญ มาเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงเรื่องราวความรักของตัวเอง เจ้าตัวยอมรับ เคยบอกเลิกแฟนหนุ่มรุ่นพี่สมัยเรียน ทั้งที่ฝ่ายชายเป็นคนดี ดูแลดี สอนหนังสือทำให้เรียนดีขึ้น เพราะประโยคเดียว

เขาถามว่า อยากเป็นอะไร เราบอกอยากเป็นแอร์โฮสเตส เขาบอก มาเป็นแอร์บ้านพี่สิ เป็นปมในใจ ที่รู้สึกจี๊ด จนไปบอกเลิกเขา โดยเขาไม่รู้ว่าสาเหตุเพราะอะไรจากนั้น ฝ่ายชายจากคนที่ไม่กินเหล้า ไม่เที่ยว เขากินเหล้า โวยวาย มีเรื่องจนขึ้นโรงพัก เราทำชีวิตเขาพังไปด้วย รู้สึกผิดมาตลอด มาปลดล็อกในงานเลี้ยงรุ่น เขาขอเบอร์เราไปโทรคุย เจอกันเคลียร์ ขอให้เขาอโหสิกรรมให้เรา

กิ๊ก เผยด้วยว่า เคยถูกหนุ่มๆ ในวงการบุกขอแต่งงาน ตัวเองคิดว่า ทุกอย่างสุดท้ายก็ไม่พ้นเรื่องเซ็กซ์ กิ๊ก บอกว่า ตัวเองไม่ใช่ผู้หญิงเรียบร้อยจัด แต่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ จนต้องใช้วิธี หนีเข้าวัด เป็นแบบนี้ บ่อย ไม่รู้ กลัวการผูกพันถลำลึก สุดท้ายจะบอกตรงๆ ขอเป็นกัลยาณมิตร บางคนก็แอบโกรธ คนหล่อๆ เข้ามา คุยๆๆ เราก็มีเผลอไผลในด้านจิตใจไปชอบเขา ทั้งที่เราตั้งใจไม่ผูกมัด ก็ขออโหสิกรรม เพราะอยู่วงการหลายปี ก็มีหลายคนที่เจอแบบนี้ อาจจะมีกรรมเก่าให้เราคิดแบบนี้

เจ้าตัวยังเผย กรณีมีดาราชาย บุกห้อง ว่า ตอนนี้มีข่าวเขาก็มีแฟนแล้ว ตอนนั้นเขาคิดว่าเราอินเลิฟเขาด้วย ตอนเกิดเหตุก็ต่างคนต่างเมา แล้วช่างแต่งหน้าที่นอนกับเราประจำ ไม่ว่างพอดี เขาก็มาเคาะห้อง จู่โจม ทับเราอยู่บนเตียงแล้ว จะจูบเรา เราดิ้นรถ ผลักเขาออกไป เขาก็ออกไปห้อง พอเช้าก็ตื่นมานั่งทำงานด้วยกัน แต่มองหน้ากันไม่สนิท ผ่านไปหลายปี มาทำงานมองหน้ากันได้ปกติ จากนั้น คิดว่าจะไม่ทำตัวสำมะเลเทเมาอีก

เมื่อก่อน กิ๊ก ชอบกินเหล้า เพราะสนุก เต้นไม่หยุด ปิดกล้อง ยิ่งกินเหล้าฟรี ยิ่งชอบ ยอมรับเป็นสาวปาร์ตี้ เคยกินทุกขนานทุกแบบพร้อมๆกัน จนเมาอ้วกคลานเป็นหมา กินถึงตี4ตี5 จนไปปฏิบัติธรรมครั้งที่ 2 ไปประกาศไว้ว่าจะเลิกกินเหล้า มันยาก ลงแดงอยู่ 2 ปี

มีครั้งหนึ่งกองละครต้องลงเรือ ผู้จัดการสั่งไว้ห้ามกินเหล้านะ เพราะลั่นสัจจะวาจาไว้ ใจคิดว่าจะแอบกินซักหน่อย แล้ววันนั้นมีเรื่องราวชู้สาวเป็นข่าว มีนักข่าวโทรมาถาม โชคดีที่เราเข้าห้องนอน ไม่ได้ไปกินเหล้า เพราะเหตุเกิดในวงเหล้าวันนั้น

เคยเปรี้ยว จีบผู้ชายก่อน หลังเห็นบทสัมภาษณ์เขาธรรมะเขาเยอะเหลือเกิน เราชอบ มีคนบอกเขาเจ้าชู้นะ เราไม่ได้คิดอะไร พอจะอินเลิฟ ก็รีบออกก่อน เราก็ยังมีกิเลส อยู่ เริ่มแรกที่ไปปฏิบัติธรรม คือ พ่อแม่บังคับให้ไป ส่วนจะบวชเลยไหม เมื่อจิตพร้อมจะเป็นนักบวชถาวร ก็จะไป

ตอนที่บวชล่าสุด บอกเลยว่ายากมาก การเป็นนักบวชไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเรายังมีห่วงต่างๆ ยังอยากเป็นดารา รักอาชีพนักแสดงมาก เป็นอาชีพที่มีบุญคุณกับกิ๊กมาก ทำให้เรามีชื่อเสียง และสามารถไปช่วยงานพระพุทธศาสนาได้ คนเชิญไปพูด บรรยาย จากชื่อเสียงที่เรามีด้วย

เปิดใจหมดเปลือก! กิ๊ก ขออโหสิกรรม ทำหนุ่มชีวิตพัง สาวปาร์ตี้เมาอ้วกคลาน-ดาราบุกปล้ำ เปิดใจหมดเปลือก! กิ๊ก ขออโหสิกรรม ทำหนุ่มชีวิตพัง สาวปาร์ตี้เมาอ้วกคลาน-ดาราบุกปล้ำ เปิดใจหมดเปลือก! กิ๊ก ขออโหสิกรรม ทำหนุ่มชีวิตพัง สาวปาร์ตี้เมาอ้วกคลาน-ดาราบุกปล้ำ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]