มาดู! 7 เจ้าชาย ของ “น้องแนท” แต่ละคนดีกรีสุดยอด

สำหรับสาวแนท เกศริน หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดีในฐานะนักแสดงสาวสวยใช่ไหมล่ะคะ แต่น้อยคนมากที่จะรู้ว่าเธอนั้นมีหวานใจมาแล้วคือใครบ้าง วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูเหล่า 7 เจ้าชาย ของแนท เกศริน กันค่ะว่าจะมีใครบ้าง

7. หน่อย สมเจตน์  มาเริ่มกันที่คนแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับหนุ่มหน่อย สมเจตน์ หนุ่มคนนี้เคยเป็นอดีตหวานใจของสาวแนท เกศรินมาก่อนค่ะ ก่อนที่หนุ่มคนนี้จะเสียชีวิตกับเหตุการณ์ พลุระเบิดใส่วันปีใหม่ สร้างตวามเศร้าโศกเสียใจให้กับสาวแนท อย่างมากเลยล่ะค่ะ

6. แจ๊ค แฟนฉัน  หนุ่มคนนี้ออกตัวแรงอย่างมากเลยจร้า ว่าเป็นแฟนคลับสาวแนท และยังดูผลงานของสาวแนท ตลอดเลยด้วย ทั้งคู่เคยมีโอกาสเจอกันในงานหนึ่ง ซึ่งทำให้หนุ่มคนนี้หน้าแดงและเขินอายแบบสุดๆไปเลยล่ะค่ะ แต่ไม่ได้กุ๊กกิ๊กกันนะคะ เป็นแฟนคลับเฉยๆ

5. นิกกี้ สุระ  เจ้าพ่อหนังอีโรติก อย่างหนุ่มนิกกี้ 9 นิ้ว หนุ่มคนนี้นั้น ขึ้นชื่ออยู่แล้วนะคะ ว่าเป็นพระเอกหนังอิโรติก ที่หลายๆคนนั้นรู้จักกันดีอยู่แล้วว่าเซียนหนังขนาดไหน ทั้งคู่นั้นเคยดคจรมาร่วมงานด้วยกัน เรียกได้ว่าเจ้าพ่อ และเจ้าแม่กันเลยทีเดียวล่ะค่ะ

4. สามีชาวต่างชาติ  หลังจากที่หลายๆคนนั้น อยากทราบว่าใครกันนะที่จะมาพิชิตหัวใจของสาวแนทได้ เมื่อหลายปีก่อน สาวแนท สร้างความตกใจอย่างมากให้กับเหล่าแฟนคลับเมื่อเธอนั้นได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว ที่เขาบอกกันว่ารวยสุดๆ แต่ไม่นานนั้นก็หย่าร้างกันไป

3. โอ๊ค พานทองแท้  หลายๆคนนั้นสงสัยในความสัมพันธ์ของสาวแนทกับหนุ่มโอ๊ค พานทองแท้ ลูกชายอดีตนายกชื่อดังของวงการการเมือง ที่มักจะเข้ามาคอมเม้นท์ในอินสตราแกรมของสาวแนทอยู่เสมอ แต่ทั้งคู่ก็ให้การปฏิเสธและบอกว่ารู้จักกันมานานมากแล้ว

2. เอ็กซ์ อัศนัย  ส่วนหนุ่มคนนี้เคยคบหาดูใจกับสาวแนทมาช่วงหนึ่ง ตอนนั้นดูเหมือนว่าเรื่องราวต่างๆกำลังเป็นไปได้ด้วยดี แต่แล้วทั้งคู่ก็เลิกอัพรูปและดูเหมือนว่าจะไม่ได้ติดต่อกันแล้วล่ะค่ะ สำหรับความรักครั้งนี้ดูเหมือนจะจบจังเลยนะคะสาวแนท

1. สาวชาวเวียดนาม  สำหรับสาวเวียดนามคนนี้ สาวแนท เกสริน เลยโพสต์ถึงเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา ทำนองว่าเธอกำลังคุยกับสาวคนนี้อยู่ และยังมีบอกอีกว่า อายุของพวกเธอนั้นห่างกันถึง 9 ปี จะคุยรู้เรื่องหรือไม่ ซึ่งปัจจุบันนั้นก็ไม่ได้เห็นความคืบหน้าอะไรจร้า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]