แซบเวอร์ ! “คารีสา” กับทริปเที่ยวบาหลี เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์ ภาพใส่บิกินี่เว้าสูง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จบไปแล้วกับละครเรือมนุษย์ ที่ได้นักแสดงสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ ที่มารับบทอีเกียว และตีบทแตกกระจาย และได้รับกระแสตอบรับอย่างดีมาก แม้จะเป็นละครเรื่องแรกของคารีสาที่มาเล่นกับช่อง7 และคารีสาที่เพิ่งโพสต์แคปชั่นขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับละครเรื่องนี้

แต่งานนี้ เหมือนทุกคนจะแทบไม่ได้อ่านแคปชั่น เพราะภาพที่คารีสาลงนั้น เป็นภาพที่เธอใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นแซ่บ ในชุดบิกินี่สีดำที่เว้าขาสูง กับทริปที่เธอบินไปเที่ยวพักผ่อนที่บาหลี และความมั่นใจของคารีสานั้น ก็ทำให้เพื่อนๆ พี่ๆ ดารานักแสดงเข้ามาคอมเมนต์ถึงความแซ่บของคารีสา

 

แซบเวอร์ ! “คารีสา” กับทริปเที่ยวบาหลี เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์ ภาพใส่บิกินี่เว้าสูง แซบเวอร์ ! “คารีสา” กับทริปเที่ยวบาหลี เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์ ภาพใส่บิกินี่เว้าสูง แซบเวอร์ ! “คารีสา” กับทริปเที่ยวบาหลี เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์ ภาพใส่บิกินี่เว้าสูง แซบเวอร์ ! “คารีสา” กับทริปเที่ยวบาหลี เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์ ภาพใส่บิกินี่เว้าสูง
แซบเวอร์ ! “คารีสา” กับทริปเที่ยวบาหลี เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์ ภาพใส่บิกินี่เว้าสูง แซบเวอร์ ! “คารีสา” กับทริปเที่ยวบาหลี เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์ ภาพใส่บิกินี่เว้าสูง แซบเวอร์ ! “คารีสา” กับทริปเที่ยวบาหลี เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์ ภาพใส่บิกินี่เว้าสูง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]