‘แหม่มจ๋า’ ฮาไม่ออก ‘เอมี่’ น้ำตาแตก ‘ออย’ โดนตื้บ

     แค่จับคู่พระเอกนางเอกสองนักแสดง “เอมี่กลิ่นประทุม” และ “ออย- ธนา สุทธิกมล” มาลงจอร่วมกันในละครยามเย็นสุดสนุกเรื่อง “แหม่ม จ๋า” ของค่าย “นพพร” ก็เรียกเสียงฮือฮามากอยู่แล้ว แต่ที่เด็ดกว่า นั้นคือชาวบ้านติดใจกันยกใหญ่ 
 
      เนื่องจากละครเรื่อง “แหม่มจ๋า” มีทั้งดราม่า แอ็คชั่น ผสมมุกตลกโปกฮา 
ทำ•ให้ละครเรื่องนี้ถูกพูดถึงมากขึ้น แล้วยิ่ง “เอมี่” กับ “ออย” โคจรมา เจอกันครั้งแรก บวกกับฟิตเต็มที่ในการถ่ายทำที่ถึงกับเคยออกปากลั่นว่าเรื่องนี้สนุกโดนใจ 

เอาล่ะครับ วีคนี้กระผม “นายกะกะ” คนหล่อคนเดิมจะพาบุกเข้ากองถ่ายละคร เรื่อง “แหม่มจ๋า” ซึ่งฉากนี้จะเป็นฉากที่ “แหม่ม” (เอมี่) ต้องร้องไห้โฮสุดพลัง เมื่อ “ร้อยตำรวจโท ศรายุทธ” (ออย) ถูกรุมยำ•รุมตื้บเละคาโกดัง เพราะโดนจับได้ว่า ปลอมตัวเป็นคนรวย มีชาติตระกูล เพื่อเข้าล่อซื้อยาเสพติด และมาจีบ “โฉมฉาย” (ปลา-ปาริตา) ซึ่งเป็นลูกสาวของ “กำแหง” (หมู กลศ) พ่อค้ายาเสพติดข้ามชาติ 
  โดยตามเนื้อเรื่อง “ร้อยตำรวจโท ศรายุทธ” ได้รับมอบหมายให้ตามสืบเรื่อง แก๊งค้ายารายใหญ่ จึงปลอมตัวเข้าไปที่คาเฟ่ของ “กำแหง” เพื่อสืบคดีเกี่ยว กับการค้ายา โดยใช้ “โฉมศรี” เป็นสะพานเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนร้าย โดยมี “แหม่ม” ซึ่งปลอมตัวเป็นฝรั่ง ที่เป็นแดนเซอร์ในคาเฟ่ของ “กำแหง” คอยช่วยเหลืออยู่ แต่แท้ที่จริง 
แล้ว“แหม่ม” ปลอมตัวเพื่อเข้าไป ตามหาแม่ที่หายไป ตั้งแต่เธอยังเด็ก จน “แหม่ม” ได้รู้ว่า แม่ที่หายตัวไปคือ“พุดซ้อน” (นุ่น-ดารัณ) และน้องสาว “พุดตาล” (แนท-ณัฐชา) ได้มาเป็นภรรยาน้อยของ “กำแหง” เพราะ หลงรักจึงได้ร่วมกันวางแผนฆ่าพ่อของ “แหม่ม” จนทั้งสองได้มา ร่วมมือกันเพื่อสืบคดี
  แต่ในที่สุด “ศรายุทธ” ก็ถูกจับได้ จึงถูก “กำจร” (เจสซี่) ซึ่งเป็น ลูกชายของ “กำแหง” วางแผนล่อให้ “ศรายุทธ” มาที่โกดังร้าง ถูกลูก น้องของ “กำจร” ฟาดเข้าที่หัวจนสลบ คนร้ายจึงได้รู้ว่าเขาคือตำ•รวจที่ปลอมตัวมาสืบคดีนั้นเอง คนร้ายผูก “ศรายุทธ” ไว้กับเชือกเพื่อทรมาน ให้เลือดไหลหมดตัวจนตาย ซึ่งตอนที่“ออย” ต้องโดนผูกแขนถ่ายอยู่หลาย เทค แต่ก็ยังมีอารมณ์ขัน เรียกเสียงหัวเราะให้คลายร้อน จากนั้น “แหม่ม” และ “ชาวี” (ซัน-พิชยดลย์) ก็แอบตามมา เพราะห่วงว่าจะโดนทำ•ร้าย

       เมื่อ“แหม่ม” เห็นสภาพของ “ศรายุทธ” ถึงกับร้องไห้โฮ…
เพราะ คิดว่าเขาตายแล้ว จึง ตะโกนสารภาพรักกับ “ศรายุทธ”แต่เขากลับไม่ ตอบสนอง “แหม่ม” ยิ่ง ร้องไห้หนัก “ศรายุทธ” จะมีโอกาสได้ยินคำ•บอกรักหรือไม่ ติดตาม ชมฉากนี้ได้ใน“แหม่ม จ๋า”ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ 18.30 น. ช่อง7    
‘แหม่มจ๋า’ ฮาไม่ออก ‘เอมี่’ น้ำตาแตก ‘ออย’ โดนตื้บ ‘แหม่มจ๋า’ ฮาไม่ออก ‘เอมี่’ น้ำตาแตก ‘ออย’ โดนตื้บ

แสดงความคิดเห็น