ขอเคลียร์!!!คอนเสิร์ต”โฟร์-มด”แฟนคลับเชียร์ให้กอดกัน….เป็นไปแบบนี้!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังดูโอ้สาวสุดฮอต โฟร์มด โฟร์ ศกลรัตน์ และ มด ณปภัช วงแตกแยกย้าย หลังมีปัญหาจนกลายเป็นเรื่องราวดราม่าและปิดฉากวงกันไปเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา

ล่าสุด ทั้งคู่จะกลับมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ร้องเพลงให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันในวันที่ 30 มิ.ย. นี้ แถมยังกลับมากดติดตามกันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ทำเอาแฟนเพลงดีใจ โดย ทั้งคู่ โพสต์ภาพเดียวกัน โดยแคปชั่นแบบนี้ด้วยว่า“พัก กอล์ฟโฟร์ ก่อนเนอะ เพราะโฟร์มด เค้ากลับมาละจ้าาาาาา ของจริงนะจ๊ะ ไม่ใช่ copy show ตามอ่านในทวิตเตอร์ เค้าบอกว่าไม่ตบกันบนเวทีเนอะ อยากรู้ก็มาดูค่ะ #คนDmกันมาถามเยอะเกิ๊น!! #ถ้าคิดถึงกันก็มาเจอกันให้หายคิดถึงนะคะ #fourmod”

พอมาวันที่30 มิ.ย. ที่ผ่านมาก็เล่นคอนเสิร์ต กันอย่างปกติ คนกรี๊ดดดดดสนั่น โดยทั้งพร้อมบอกว่าเราไม่มีปัญหาอะไรกัน ต่างคนก็ต่างทำงาน ที่สำคัญยังบอกว่าเราไม่ตบกันแน่นอน จากนั้นแฟนคลับต่างเชียร์ให้กอดกัน ทั้งคู่ก็ทำตางเสียงเรียกร้อง!!! กอดแต่ไม่ต้องขี่ ฮ่าๆๆๆ

ขอเคลียร์!!!คอนเสิร์ต”โฟร์-มด”แฟนคลับเชียร์ให้กอดกัน….เป็นไปแบบนี้!!! ขอเคลียร์!!!คอนเสิร์ต”โฟร์-มด”แฟนคลับเชียร์ให้กอดกัน….เป็นไปแบบนี้!!! ขอเคลียร์!!!คอนเสิร์ต”โฟร์-มด”แฟนคลับเชียร์ให้กอดกัน….เป็นไปแบบนี้!!! ขอเคลียร์!!!คอนเสิร์ต”โฟร์-มด”แฟนคลับเชียร์ให้กอดกัน….เป็นไปแบบนี้!!!
ขอเคลียร์!!!คอนเสิร์ต”โฟร์-มด”แฟนคลับเชียร์ให้กอดกัน….เป็นไปแบบนี้!!! ขอเคลียร์!!!คอนเสิร์ต”โฟร์-มด”แฟนคลับเชียร์ให้กอดกัน….เป็นไปแบบนี้!!! ขอเคลียร์!!!คอนเสิร์ต”โฟร์-มด”แฟนคลับเชียร์ให้กอดกัน….เป็นไปแบบนี้!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]