“ต๊อด ปิติ”เผยเลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหา เคลียร์ชัด “เงินหมดสิเรา”

กลายเป็นเรื่องราวบานปลาย หลังจากอดีตพระเอกดัง เขตต์ ฐานทัพ ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักกับนางเอกร่วมช่อง ที่รักกันมา 7 ปี แต่ต้องเลิกรากัน ซึ่งหลายคนรู้กันดีว่าหมายถึง นางเอกดัง นุ่น วรนุช ก่อนที่ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีสาวนุ่น จะแชร์ข่าวของภรรยา ที่มีการพาดหัวว่า “เลือกคนไม่ผิด นุ่นตอกกลับ เขตต์ หลังให้สัมภาษณ์ในรายการถึงความรัก10 ปีก่อน” พร้อมแคปชั่น “เงินหมดสิเรา” ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และทำเอาคนเข้ามาถามว่า หมายถึงใคร

โดย ต็อด ได้โพสต์อธิบายประเด็นดังกล่าว ที่ใช้คำว่า “เงินหมดสิเรา” ว่า “3-4 รายการพูดอยู่เรื่องเดียวแล้วขายครีม” และ “ที่ผมบอกเงินหมดเพราะจะมาขายของรับเงินจากการออกรายการโดยไม่คำนึงถึงจรรยาบรรณในวิชาชีพก็ตามใจครับ”พร้อมกันนั้น หนุ่มต๊อด ยังได้โพสต์คำสเตตั้นของตัวเอง ที่เขียนไว้ว่า ว่า จำคำนี้กันได้ไหม ซึ่งภาพดังกล่าวระบุว่า “เวรกรรมมีจริง เลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหาให้คนอื่นนะครับ”

“ต๊อด ปิติ”เผยเลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหา เคลียร์ชัด “เงินหมดสิเรา” “ต๊อด ปิติ”เผยเลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหา เคลียร์ชัด “เงินหมดสิเรา” “ต๊อด ปิติ”เผยเลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหา เคลียร์ชัด “เงินหมดสิเรา” “ต๊อด ปิติ”เผยเลิกบูชาเงินแล้วสร้างปัญหา เคลียร์ชัด “เงินหมดสิเรา”

แสดงความคิดเห็น