เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่ามวยจบคนไม่จบจริงๆ สำหรับมวยคู่กระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ของพิธีหนุ่ม “บอย พิษณุ นิ่มสกุล” เพื่อนสนิทของ ต้นหอม-ศกุนตลา ขึ้นชกปะทะกับดาราหนุ่ม “ซัน ประชากร” อดีตหวานใจต้นหอม บนสังเวียนจริงในรายการ 10Fight10 ซึ่งชกไปเมื่อวานนี้(1ก.ค.62) โดยผลตัดสินออกมาว่าหนุ่มซันมีคะแนนรวมชนะอีกฝ่าย

แต่หลังจบการชกไม่นาน มีกระแสแฟนคลับ รวมถึงประชาชนที่ได้ดูการชกครั้งนี้ เข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ในไอจีส่วนตัวของดาราหนุ่ม จนเกิดดราม่า  “เจ เจตริน” ในฐานะผู้จัด ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงดราม่าว่า

“ขอชี้แจงจากใจโปรโมเตอร์นะครับ เรียนกันตามตรงว่าตัวผมเองก็ไม่ค่อยโอเคกับผลการตัดสินของกรรมการใน2แมทช์ล่าสุดซักเท่าไหร่ ถ้าผมเป็นกรรมการเอง ในความคิดเห็นส่วนตัวของผม ผมจะให้คะแนนเสมอมา2คู่ติดละครับ คู่ เจสัน vs หลุยส์ และ คู่ บอย vs ซัน เพราะทั้ง2คู่นี้ มีความสูสี คะแนนเบียดกันมากๆ (ย้ำว่านี้คือความคิดเห็นส่วนตัวของผมนะครับซึ่งผมไม่ใช่กรรมการมวยอาชีพแต่ดูผลมวยขั้นพื้นฐานได้เหมือนหลายๆคน) แต่ผลคำตัดสินออกมาแล้วผมก็ต้องยอมรับ เพราะด้วยหน้าที่ของผมและทีมเวิร์คพอทย์เอง ก็ไม่มีสิทธ์ไปก้าวก่ายคำตัดสินของกรรมการที่เราเชิญมาจากสมาคมได้ 

.

ทั้งนี้ทั้งนั้น ตั้งแต่คู่ที่5เป็นต้นไป ผมจะยื่นเรื่องขอให้ทีมงานเวิร์คพอยท์ แจงชื่อกรรมการผู้ให้คะแนนทั้ง3ท่านและนำชื่อขึ้นจอในรายการทุกครั้ง เพื่อความโปร่งใสให้มากกว่านี้ และขอให้ทีมกรรมการตัดสินบนเวทีมีความละเอียดมากกว่านี้ ผมขอชี้แจงเพิ่มเติมว่า นักมวยทุกคนซ้อมมวยกันมาหนัก มีความมุ่งมั่นที่จะชนะเหมือนกันทุกคนและชกกันเต็มที่ ผลการแข่งขันจะเป็นเช่นไรก็ตาม ไม่มีนักมวยคนไหนผิดครับ เพราะทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองเต็ม100% เพราะพวกเค้าคือนักมวยดารา ไม่ใช่นักมวยอาชีพ จะชกดีมากดีน้อย ทรงมวยสวยบ้างไม่สวยบ้าง เป็นเรื่องความสามารถของแต่ละคน พวกเค้าต้องการให้คนดูสนุกและมีความสุขกับการชกจริงจังครับ ผมอยากให้ทุกคนร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้พวกเค้าเหล่านั้นทั้งก่อนชกและหลังชกกันเถอะครับ ส่วนเรื่องที่ไม่ถูกใจคำตัดสินของกรรมการขอให้แยกเป็นอีกเรื่องนึงนะครับ สามารถตำหนิติชมได้ตามความคิดของแต่ละคนได้เลยครับ ขอบคุณที่สละเวลาอ่านครับ #10fight10 คู่5 ชิน กับ ฮั่น ช่วยน็อคกันเลยนะ ได้โปรดเถิดที่รัก #เจมีดี #workpoint23 #10fight10presentedbygsbattery”

ส่วนในอินสตราแกรมของ บอย-พิษณุ ก็ออกมาขอโทษ ที่ทำให้แฟนๆ ที่เชียร์ เขาต้องความผิดหวัง