เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นข่าวช็อควงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ หนุ่มซัน ประชากร จู่ๆได้เลิกลากับสาวสวยสายฮาอย่าง ดีเจต้นหอม หรือ ต้นหอม ศกุนตลา เรียกได้ว่าเลิกลากันแบบกระทันหันเลยก็ว่าได้ จนหลายคนสงสัยว่าเป็นเพราะมือที่ 3 หรือเปล่า ไปดู เส้นทางรักของ “หนุ่มซัน ประชากร” กัน

เชอร์รี่

เป็นข่าวฉาวก็ว่าได้สำหรับมีภาพหนุ่มซันและหญิงสาวสุดสวยคนนี้ ที่กำลังจูบปากกันอย่างลึกซึ้งโดยหนุ่มซันนั้นไม่ได้สวมเสื้อสะด้วย
ทำเอาแฟนคลับนั้นวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ ว่ามีต้องมีอะไรเกินเลยแน่ๆ งานนนี้ทำเอาหนุ่มซัน ต้องออกมายอมรับผิดและขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นทันที

มิ้น นวินดา
เป็นแฟนเก่าที่เซ็กซี่เอามากๆ อาจเป็นแฟนคนในฝันของหนุ่มๆหลายๆคนเลยก็ว่าได้ กับสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้แต่ก็ได้เลิกลากับหนุ่มหล่อ ซัน ประชากร ไปที่เรียบร้อย

หนุ่มปริศนา
อยู่ดีๆก็มีภาพคู่อิงแนบชิดกับหนุ่มปริศนา หลุดออกมาว่อนเน็ตไม่รู้ว่าหนุ่มซันจะเปลี่ยนแนวหรือยังไง หรือหนุ่มปริศนาคนนี้จะเป็นเพื่อนสนิท หรือคนนี้จะมีความสัมพันธ์อะไรกันแน่ ดูสนิทสนมกันเกินกว่าเพื่อนมากเลยนะ

ไฮโซม่านฟ้า
สาวสวยไฮโซสุดเซ็กซี่อย่าง ไฮโซม่านฟ้า ที่หนุ่มหล่อ ซัน ประชากร นั้นได้ประกาศกล้าที่จะเดินหน้าจีบ
หญิงสาวไฮโซสุดเซ็กซี่คนนี้โดยที่ไม่สนใจและไม่เกรงใจ เกยื เก้ง กวาง คนไหนว่าเลยก็เป็นได้ แต่ทั้งคู่นั้นก็ต้องจบความสัมพันธ์กันไปในที่สุด

ต้นหอม ศกุนตลา
ตอนคบกันนั้นช่างหวานชื่น มีรูปสวีทให้เห็นกันตลอด จนไม่น่าเชื่อว่าจะมีข่าวสุดช็อคจากปากของทั้งคู่ว่าเลิกกันเเล้ว โดยที่ ต้นหอม นั้นให้สัมภาษณืว่า มีคนเปลี่ยนไปแต่ไม่ใช่เจ้าตัวอย่างแน่นอน ก็เลยต้องเลิกลากันไป

และคนล่าสุด ที่กำลังเป็นประเด็นให้พูดถึงอย่างมากตอนนี้ “ครูบลู”
ถูกกล่าวหาว่าอาจจะทำให้รักครั้งนี้เกิดรอยร้าวรึเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ พิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา แฉกลางรายการแฉ ว่าสาเหตุที่ต้นหอมเลิกกับซันเพราะมีมือที่ 3 ก่อนโชว์มือถือเปิดวาร์ปสาวที่ตกเป็นข่าาวว่าเป็นมือที่ 3 แล้วพูดว่า “จริงหรือไม่ที่ต้นหอมเลิกกับซัน เพราะผู้หญิงคนนี้”
ถึงแม้ว่ามดดำจะโชว์ภาพไม่กี่วินาที แต่ชาวเน็ตก็แคปภาพทัน และเสิร์ชจนเห็นว่าเป็นใคร ซึ่งระบุว่ารูปในมือถือของมดดำคือ ครูบลู เน็ตไอดอลและพริตตี้คนดัง