บอย พิษณุ โผล่คอมเมนท์ ซัน ประชากร หลังจบแมตช์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับการขึ้นสังเวียนในรายการ “10 fight 10” ทางช่อง Workpoint 23 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (1 ก.ค.) เพราะเป็นการชกระหว่าง “ซัน ประชากร” จากทีม white กับ  “บอย พิษณุ” จากทีม Black เพราะคนแรก คืออดีตแฟน ของ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” ซึ่งเพิ่งประกาศเลิกกันไปหมาด ๆ และคนหลัง คือเพื่อนสนิทของเธอ ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า หนุ่มซัน เป็นฝ่ายชนะคะแนนไปอย่างเอกฉันท์ 3 ยก ด้วยคะแนน 29-28, 29-28, 29-28

หลังจบเกมส์ ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาอย่างหนักว่าผลการตัดสินค้านสายตาคนดูมาก เนื่องจากหลายคนมองว่า หนุ่มบอย ต่อยได้ดีไม่น่าแพ้มากมายขนาดนี้ แถมใบหน้าหลังจากที่รู้ว่าตนเองแพ้ ก็เศร้าและกล่าวขอโทษคนดูว่า “ผมทำดีที่สุดแล้ว”

ซัน ประชากร ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและมีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดในการแข่งขันครั้งนี้ ระบุว่า….

“ผมอยากขอบคุณพี่บอย @boy_pisanu สำหรับประสบการณ์ดีๆ ไม่ว่าจะยังไงพี่ก็เป็นพี่ที่ผมรักและเคารพเสมอครับ

ผมอยากขอบคุณพี่เจ@jjetrin รายการ @10fight10 และ @workpoint มากๆๆ สำหรับโอกาสดีๆที่มอบให้ผม และที่สำคัญผมอยากขอบคุณทีมไวท์ของเราทุกๆคน ที่ดูแลผมช่วยผมฝึกซ้อมเป็นอย่างดี พี่แมทนี้ทุ่มเทมากจริงๆ @matthew.deane1 ขอบคุณเพือนๆพี่ๆน้องๆทุกคนที่มาเชียร์ และเป็นกำลังใจให้ผม ประสบการณ์ดีๆแบบนี้ ผมจะไม่มีวันลืมเลยครับ #10fight10#10fight10presentedbygsbattery 

ทั้งนี้ บอย พิษณุ ก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ตอบกลับด้วยว่า “มรึงเก่งมากน้อง👍👍👍👍👍 พักผ่อนๆ” โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนท์ชื่นชมในสปิริต พร้อมทั้งบอกด้วยว่า โคตรแมนอ่ะพี่ ผู้ชายอบอุ่น

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]