อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่ากำลังเห่อลูกสาวคนแรกมากๆ เลยช่วงนี้ คุณแม่สุดเซ็กซี่ “อุ้ม ลักขณา” ที่เพิ่งคลอด “น้องดิสนีย์” ได้เพียง 2 เดือนกว่า แต่รูปร่างกลับมาเข้าที่เร็วมาก ถ้าอุ้มไม่บอกว่าเหลืออีก 5 กิโลกรัม น้ำหนักก็จะเท่าเดิมก่อนท้องแล้วนั้น ก็ดูแทบไม่ออกเลย เพราะแม่อุ้มหุ่นแซ่บเหมือนเดิมแล้ว

ถือว่าเป็นไอดอลของคุณแม่หลังคลอดหลายคนเลยที่อยากดูดีแบบอุ้ม ซึ่งภาพที่เห็นอุ้มกลับมาแต่งตัวสวยเหมือนดิมก็ทำให้เกิดดราม่าเล็กๆ ตามมา เมื่อมีคนสงสัยว่า แต่งตัวสวยและชอบเที่ยวแบบนี้ใครเลี้ยงลูกให้? จนอุ้มต้องถามกลับมาแต่งตัวสวยเลี้ยงลูกไม่ได้เหรอ

“มีคนมาว่าแม่ว่าชอบเที่ยวใครเลี้ยงลูก เดี๋ยวนะแม่แต่งตัวสวยเลี้ยงลูกไม่ได้หรอ งงจัง #แต่งสวยก็เลี้ยงลูกได้เลี้ยงเองไปด้วยกันทุกที่”

ถึงแม้แม่อุ้มจะมีธุระออกไปนอกบ้านหรือไปเสริมสวยบ้าง ก็มี “บอล กฤษณะ” ที่เป็นทั้งสามีและพ่อที่น่ารักช่วยเลี้ยงลูกเอง ครอบครัวนี้อบอุ่นน่ารักจริงๆ จะอบอุ่นขนาดไหนมาดู?

อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก? อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก? อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก? อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก?
อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก? อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก? อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก? อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก? อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก? อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก? อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก? อุ้ม ลักขณา ตอกกลับ!! คนถามแต่งตัวสวยไปเที่ยว แล้วใครเลี้ยงลูก?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]