“แน็ก ชาลี” โต้ไม่รับงานบันเทิง เผยเลือกงาน ยันไม่เซ็นสัญญาค่าย

      เคยออกมาประกาศว่า จะไม่รับงานในวงการแล้ว สำหรับหนุ่ม “แน็ก ชาลี” แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ใจอ่อน ตบปากรับรับเล่นละครเรื่อง “2499 นักเลงอันธพาล” ช่อง ไทยทีวี  โดยงานนี้เจ้าตัวได้มางานบวงสรวงละครเปิดกล้อง ที่บริษัท ไทยทีวี จำกัด  พร้อมเปิดใจว่า
 
        “ก่อนหน้านี้เคยบอกว่าไม่รับงานแล้ว จะทำงานที่อยากทำ แต่เรื่องนี้บทดีมากครับ”

        รู้สึกกดดันกับบทที่ได้รับไหม ?
         “ผมลองไปเปิดดูเวอร์ชั่นเก่าพี่ๆ เขาทำไว้ดีมาก ผมก็พยายามทำให้เต็มที่ครับ ที่ไม่รับงาน เพราะผมเป็นคนคิดเยอะ โลกส่วนตัวสูง เราทำแค่ที่เราอยากทำ ทำแล้วสบายใจ

         เบื่อวงการไหม?
        “ขี้เกลียดทำงาน ไม่อยากตื่นเช้า หรือทำงานนานๆ คือ ถ้าเราไม่พร้อมที่จะทำงานก็ไม่ทำดีกว่า คือ ไม่ได้เฟสออกจากวงการ แค่อยากทำงานที่อยากทำมากกว่า ทำแล้วสบายใจไม่กดดันมากกว่า ที่โฟกัสบอกว่า อยากพักงานในวงการเหมือนผม คือ ผมว่า แต่ละคน คงไม่ได้คิดจะออกจากวงการหรอกครับ แค่มีอารมณ์ส่วนตัวมากกว่า คือ ถ้าผมไม่ได้ทำในวงการก็มองไว้หลายอย่าง อยากจะทำเกี่ยวกับรถอะไรแบบนี้มากกว่า คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้บังคับผมเลย แค่อยากใหัตั้งใจในอย่างใดอย่างหนึ่งมากกว่า

        ตอนนี้เรื่องเรียนเป็นอย่างไรบ้าง?
         “เรื่องเรียนตอนนี้ก็คงต้องกลับไปเรียนรัฐศาสตร์เหมือนเดิมครับ”

       ได้เซ็นสัญญาที่ไหนมั้ย?
         “เรื่องสัญญาตอนนี้ผมก็ไม่ได้มีสัญญากับที่ไหนอยู่แล้วครับ”

“แน็ก ชาลี” โต้ไม่รับงานบันเทิง เผยเลือกงาน ยันไม่เซ็นสัญญาค่าย “แน็ก ชาลี” โต้ไม่รับงานบันเทิง เผยเลือกงาน ยันไม่เซ็นสัญญาค่าย “แน็ก ชาลี” โต้ไม่รับงานบันเทิง เผยเลือกงาน ยันไม่เซ็นสัญญาค่าย

แสดงความคิดเห็น