ทำความรู้จัก คุณปู่สตั้นแมน ตัวแสดงแทน วิน ดีเซล ประวัติไม่ธรรมดา!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สตั้นที่มาทำหน้าที่แทน “วิน ดีเซล” ในหนัง Fast 9 ที่มาถ่ายทำถึงประเทศไทยเป็นคุณปู่วัยเหยียบ 80 ปี โดย “เทอร์รี เลนเนิร์ด” คนนี้ถือว่าเป็นสตั้นแมนระดับตำนานของฮอลลีวูดกันเลยทีเดียว

สำหรับอดีตนักอเมริกันฟุตบอลของมหาวิทยาลัยอริโซนา ตัดสินใจหันเหชีวิตเข้าสู่วงการหนังแอ็กชั่นเพราะได้รับบาดเจ็บที่หลังจากการเล่นกีฬา จนไม่สามารถเป็นนักฟุตบอลต่อไปได้อีก แต่เขากลับสามารถเล่นฉากเสี่ยงตายในหนังเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างเหลือ “เทอร์รี เลนเนิร์ด” มีความสามารถในการเล่นฉากขี่ม้า และถนัดเป็นพิเศษกับการขับรถเสี่ยงตาย

โดย เทอร์รี เลนเนิร์ด” ทำงานในวงการมานานถึง 6 ทศวรรษแล้ว เขาเริ่มต้นเป็นตัวแสดงแทนให้กับตำนานฮอลลีวูดอย่าง จอห์น เวย์น ในหนังคาวบอย McLintock! ต่อมาจึงได้มีส่วนร่วมในหนังดังระดับตำนานมากมาย ถึงรวม Raiders of the Lost ArkDie Hard with a Vengeance จนไปถึงหนัง Fast And Furious หลาย ๆ ภาคตั้งแต่ 2 Fast 2 Furious ที่นอกจากจะเป็นสตั้นแล้วเขาก็ยังกำกับหนังกอง 2 ด้วย ยังมี Fast And Furious: Tokyo Drift ,Fast And Furious จนมาถึง Fast 7 และล่าสุดกับ Fast 9

ทำความรู้จัก คุณปู่สตั้นแมน ตัวแสดงแทน วิน ดีเซล ประวัติไม่ธรรมดา!! ทำความรู้จัก คุณปู่สตั้นแมน ตัวแสดงแทน วิน ดีเซล ประวัติไม่ธรรมดา!! ทำความรู้จัก คุณปู่สตั้นแมน ตัวแสดงแทน วิน ดีเซล ประวัติไม่ธรรมดา!! ทำความรู้จัก คุณปู่สตั้นแมน ตัวแสดงแทน วิน ดีเซล ประวัติไม่ธรรมดา!!
ทำความรู้จัก คุณปู่สตั้นแมน ตัวแสดงแทน วิน ดีเซล ประวัติไม่ธรรมดา!! ทำความรู้จัก คุณปู่สตั้นแมน ตัวแสดงแทน วิน ดีเซล ประวัติไม่ธรรมดา!! ทำความรู้จัก คุณปู่สตั้นแมน ตัวแสดงแทน วิน ดีเซล ประวัติไม่ธรรมดา!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]