“แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์” ตอบชัด! 8 จุดศัลยกรรม ทำแล้วสวยพุ่ง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาชื่อของ “แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตวงษ์” อดีตพริตตี้ตัวท็อปของประเทศไทย เป็นที่พูดถึงตลอดเวลา เพราะตั้งแต่เธอโด่งดังจากการเล่าประสบการณ์ศัลยกรรมผ่านโซเชียลแคม แค่เพียงข้ามคืนมีคนติดตาม 2 ล้านคน ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีใครกล้าพูดถึงเรื่องศัลยกรรมมากมายนัก บวกกับเสน่ห์การพูดตรง คุยสนุก ทำให้ตอนนี้มีแฟนคลับที่ติดตามทุกการเคลื่อนไหว

ล่าสุด แมลงเมี่ยง เปิดใจคลียร์ชัดเรื่องศัลยกรรม ใครที่สงสัยว่าเธอทำอะไรมาบ้าง และแต่ละจุดแก้มาแล้วทั้งหมดกี่ครั้ง ตามมาดูกันชัดๆ เธอบอกอย่างละเอียดยิบแบบชัดเจนไปเลยค่ะงานนี้

1. ตา

ทำตามาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกเย็บเป็นจุดเป็นชั้นๆ ครั้งที่สองทำที่เกาหลี ผ่าชั้นตาสองและเย้บให้เบิกขึ้นไป ให้ดูละมุนขึ้น

2. จมูก

ทำจมูกมา 5 ครั้ง ครั้งแรกที่โคราช ครั้งที่ 2 ที่ดอนเมือง ครั้งที่ 3 หมอเฉลิม ฟอร์จูน ครั้งที่ 4 ถอดจมูกที่เกาหลี ครั้งที่ 5 รอบล่าสุดทำที่เกาหลีจมูกเหมือน

3. ปาก

ปากทำหลายรอบ ครั้งแรกทำปากกระจับบางๆ ที่สยามเลเซอร์ พอเวลาผ่านไปไม่อยากปากบาง ก็ไปเติมฟิลเลอร์ที่เกาหลแต่ก็ยังไม่ชอบใจมาก หลายปีได้เติมฟิลเลอร์ปากที่ไทย เป็นปากทรงปัจจุบันนี้

4. ปรับโครงหน้า

ได้มีการปรับโครงหน้าที่เกาหลี โรงพยาบาล ID แก้โครงหน้า ทำวีไลน์ แก้คาง เหลาโหนก ทำให้หน้าดุละมุนขึ้นแต่ไม่ได้ทำเหมือนคนอื่นที่ให้อารมณ์เกาหลีขนาดนั้น

5. หน้าอก

เคยเจอพิษศัลยกรรม หน้าอกที่ทำเน่า เกิดเป็นแผลอักเสบ 1 ปี เหตุเกิดจากที่เราไม่ระวังเนื้อระวังตัวแล้วตอนนั้นเพิ่งคลอดลูกหน้าอกยานลงมาถึงเอว ต้องตัดยกกระชับก็เลยกลายเป็นแผลเต็มไปหมดแล้วแผลไม่ยอมปิด เลยต้องไปแก้นมครั้งที่ 3 ที่เกาหลีค่ะ

6. ปาก

ส่วนปาก จัดฟัน 2 ครั้งแบบเหล็กและแบบใส ทำฟันขาว 3 รอบ รอบแรกที่ปู่จ้าว รอบสองที่ BIDC รัชดา และรอบ 3 ทันตกรรม ทองหล่อ

7. คิ้ว

คิ้วสักหลายรอบ รอบแรกกับคุณแม่ชีสเค้ก และได้ลบไปแล้วที่เกาหลี และตอนนี้สักใหม่ คิ้วสีฝุ่น ร้าน Eye’s crown แถวห้วยขว้าง สวยมาก ทำแล้วธรรมชาติมากด้วย

8. ปลูกผม

ปลูกไรผมข้างหน้าหลังคลอด ผมดูหนาขึ้น

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]