“กัน” ภูมิใจซื้อบ้าน10ล้าน!! ปัดเรื่องผู้ใหญ่ห้ามเปิดตัวคบ”ฐิสา”

      โหมทำงานหนักจนเก็บเงินสร้างบ้านราคา 10 ล้านได้สำเร็จ!!  สำหรับ หนุ่ม “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ซึ่งในงานแถลงข่าวละครเวที “สี่แผ่นดิน” หนุ่มกัน ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

       “
ก็ภูมิใจที่มีบ้านของตัวเองครับ มีความสุขมากเวลาทำงานเสร็จแล้วกลับไปนอนที่บ้าน ย้ายอยู่แล้ว เรื่องมูลค่าก็ประมาณ 10 ล้าน ครับเพราะมีส่วนที่เป็นห้องอัดด้วย เราอยากทำห้องอัดและทำเพลงกับเพื่อน ๆ ด้วย คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้มาอยู่ถาวรเพราะท่านยังมีงานที่สุพรรณ

        สถานะหัวใจกับ ฐิสา (ฉัตร-ปริยฉัตร ) เป็นอย่างไรบ้าง? จะเปิดตัวเมื่อไหร่? 
        “ผมก็ยังไม่รีบครับ ยังเด็กอยู่เลย ผมเชื่อว่าด้วยภาระของเรา 2 คน ยังต้องเรียนด้วย งานยังเยอะ ยังไม่มีเวลาให้ใคร เรายังมีเวลาเรียนรู้กันอีกเยอะ ผมว่าอย่าไปรีบใช้คำว่าแฟนเลยครับ ตอนนี้เป็นเพื่อนดีที่สุดครับ ตอนนี้ทุกอย่างโอเคมาก เราคุยกันแล้ว ไม่กลัวใครจะมองว่าปากแข็งเลย อยากให้เข้าใจ ผู้ใหญ่เองไม่เคยสั่งห้ามเรื่องนี้เลย

       งานเยอะแบบนี้ได้เจอ ฐิสา บ้างไหม?
        “ช่วงนี้เขาก็ป่วยบ่อย อยากให้ดูแลตัวเองเยอะ ๆ เพราะไม่ค่อยได้เจอกัน ผมซ้อมละครเวที แต่ยังคุยกันปกติครับ”

“กัน” ภูมิใจซื้อบ้าน10ล้าน!!  ปัดเรื่องผู้ใหญ่ห้ามเปิดตัวคบ”ฐิสา” “กัน” ภูมิใจซื้อบ้าน10ล้าน!!  ปัดเรื่องผู้ใหญ่ห้ามเปิดตัวคบ”ฐิสา” “กัน” ภูมิใจซื้อบ้าน10ล้าน!!  ปัดเรื่องผู้ใหญ่ห้ามเปิดตัวคบ”ฐิสา” “กัน” ภูมิใจซื้อบ้าน10ล้าน!!  ปัดเรื่องผู้ใหญ่ห้ามเปิดตัวคบ”ฐิสา”
“กัน” ภูมิใจซื้อบ้าน10ล้าน!!  ปัดเรื่องผู้ใหญ่ห้ามเปิดตัวคบ”ฐิสา”

แสดงความคิดเห็น