เปิดภาพชุดแต่งงาน “สายป่าน” กับดีไซน์สวยเก๋ ไม่ซ้ำใคร

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีอีกครั้ง กับเจ้าสาวป้ายแดง สายป่าน อภิญญา ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ ไปเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในบรรยากาศเรียบง่ายแต่อบอุ่น เริ่มต้นชีวิตคู่ไปด้วยกัน


โดยจุดที่หลายคนให้ความสนใจ ก็คือชุดเจ้าสาวของ สายป่าน อภิญญา ที่มีดีไซน์สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ว่ามาจากแบรนด์ไหน ดีเทลชัด ๆ เป็นอย่างไรบ้าง วันนี้เราเลยขอนำภาพชุดเจ้าสาว 4 ชุด 4 สไตล์ จากงานแต่งของสาว สายป่าน มาฝากให้ได้ชมแบบชัด ๆ กันค่ะ

– ชุดพิธีหมั้น

        สายป่าน อภิญญา เข้าพิธีหมั้นในช่วงเช้า ด้วยชุดเจ้าสาวแบบไทยสไตล์เก๋ เป็นชุดไทยโมเดิร์นจากแบรนด์วนัชเฟิร์ส ออกแบบโดยคุณสรรค์ สุดเกตุ ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์วนัชเฟิร์สและวนัชกูตูร์

– ชุดงานแถลงข่าว

        สายป่าน อภิญญา มาในชุดแต่งงานจากแบรนด์ CHIRAWATT ทีได้แรงบันดาลใจจากสีสันของโลกใต้ท้องทะเล สถานที่พิเศษของสายป่านและวุฒิ เป็นชุดเดรสดีไซน์เก๋ แฝงความเปรี้ยว ดูคล้ายกับนางเงือกสาวในเทพนิยายเลยทีเดียว

– ชุดงานฉลองมงคลสมรส

         สายป่าน อภิญญา มาในชุดเจ้าสาวสีขาวสุดเฉี่ยวสไตล์มินิมอล จากแบรนด์ MINIMAL BRIDE PROJECT มีความหวานที่กระโปรงยาวสไตล์เจ้าหญิง แต่ไม่ทิ้งความแซ่บ มีแหวกอกผ่าลึก ดูเซ็กซี่ไม่เบา

– ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้

      ปิดท้ายด้วยชุดเจ้าสาวจาก MINIMAL BRIDE PROJECT เช่นเดิม เพิ่มเติมความคล่องตัวด้วยชุดแบบกางเกง มีดีเทลผ้าพลิ้ว และยังคงความเซ็กซี่ด้วยสไตล์แหวกอกเหมือนเดิม คอนเฟิร์มความเป็นเจ้าสาวสายแซ่บของ สายป่าน อภิญญา ได้เป็นอย่างดี

 

แสดงความคิดเห็น