เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ออกมาเปิดใจเคลียร์แล้วสำหรับหนุ่ม ซัน ประชากร ภายหลังมีข่าวเลิกรากับแฟนสาว ต้นหอม ศกุนตลา ยืนยันสาเหตุที่เลิกไม่ใช่เรื่องมือที่สาม ตอนแรกจะกลับไปง้อ แต่พอเจอเหตุการณ์แบบนี้เข็ดแล้ว และคงไม่กลับไปคืนดี พร้อมตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมต้องออกมาพูดก่อนวันขึ้นชกมวย ทั้งที่เลิกกันตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา


โดยซันยอมรับว่ารู้จักกับ บลู จิรารัตน์ตั้งแต่สมัยเรียนที่อุดรธานี ที่ผ่านมาคุยกันแค่เรื่องเกมเพราะซันกับบลูอยู่ในกลุ่มเล่นเกมเดียวกัน และตอนนี้ไม่สามารถทิ้งบลูได้ เพราะเขาต้องถูกสังคมประณามจนไม่เป็นอันทำงาน ต้นเหตุเพราะเรื่องของตน พร้อมท้าคนที่เห็นไปซื้อรถกับฝ่ายหญิง ถ้ามีรูปมาโชว์ จะให้รูปละ 1 ล้านบาท

ล่าสุด (5 กรกฎาคม 2562) สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ สาวต้นหอม เปิดใจว่า ตนไม่ได้สนใจอะไรกับข่าวที่เกิดขึ้นเพราะเลือกเดินออกมาแล้ว ซึ่งได้พูดทุกอย่างและเคลียร์ในส่วนของตัวเองไปหมดแล้ว หลังจากนี้ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของคนอื่นอีก เพราะตนอยากโฟกัสเรื่องของการทำงานในวงการบันเทิง ธุรกิจอาหารเสริม รวมถึงการเลี้ยงดูลูกชาย น้องปกป้อง วัย 7 เดือน ให้เต็มที่และดีที่สุด พร้อมย้ำชัดว่าตอนนี้ชีวิตมีความสุขดี มากถึงมากที่สุดแล้ว