อัปเดต! “เมฆ วินัย” ดีขึ้นมาก พร้อมกราบขอบคุณทุกกำลังใจ

ด้าน นายหัฒศนัย กล่าวทั้งน้ำตาว่า เริ่มแรกเลย ตนคันที่ฝ่ามือ จึงเกาเรื่อยๆ พบว่าเกิดตุ่มเล็ก เป็นวงแดง จึงเกาจนเจ็บ นอนไม่หลับ ตื่นเช้ามาไปหาหมอ ฉีดยา และก็ยุบ จึงคิดว่าหาย จึงไปถ่ายละครต่อ จากนั้นก็มีตุ่มขึ้นมาอีก ตนก็ไปฉีดยาอีก ทำแบบนั้นกว่า 10 ครั้ง ภายหลังรู้สึกผิดปกติ จากนั้นก็พบว่ามีตุ่มขึ้นน้ำพองมามากมาย ตามร่างกายยกเว้นอวัยวะเพศ จึงได้ตัดสินใจไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อหาวิธีรักษา “เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ต้องอยู่ในสภาพนี้ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าโรคนี้จะมาเจอกับตัวเอง จริงๆ อยากเป็นโรคอื่นที่รักษาภายใน 5-7 วัน บางคนรักษานานหลายปีกว่าจะหาย คนเคยแข็งแรง หุ่นดี ผิวดี อยู่ๆ ตื่นมา ตี 2 มายืนแก้ผ้าหน้ากระจก ยืนดูตัวเอง มันโหดร้ายมาก เกือบ 2 เดือนที่เป็นแบบนี้”

 

“ผมสารภาพ ผมหลอกแม่กว่า 2 เดือน ว่าตัวเองไม่เป็นอะไร แต่ที่ผ่านมา ผมนอนรักษาโรงพยาบาลเป็นเดือน ค่าใช้จ่ายมากขึ้น ยาที่ใช้รักษาก็ราคาสูง ผมจึงคุยกับภรรยาว่า หากผมไม่ดีขึ้นเลย ให้ขายที่ดิน แล้วนำเงินไปเลี้ยงลูก ผมจึงอยากฝากถึงรัฐบาลให้นำยาตัวนี้มารักษาในโรงพยาบาล เพราะคนไทยไม่ได้ร่ำรวยทุกคน ผมโชคดีที่มีแฟนคลับ ผมอยู่ได้ทุกวันนี้เพราะแฟนคลับ กลุ่มนักวิ่ง ทีมแพทย์ พยาบาล ทุกๆ คน ที่ดูแลผมเป็นประจำ ภรรยา และครอบครัว ที่ ส่งกำลังใจมามากมาย และส่งเงินมาช่วยเหลือกันเป็นจำนวนกว่าครึ่งล้าน จนสามารถนอนโรงพยาบาลนี้ได้อีก 2 เดือนเลย แฟนคลับบอกกับผมว่า รักษาตัวเองให้หาย ไม่หายไม่ต้องออก ผมสัญญาว่าจะรักษาตัวเองให้หายโดยเร็วและกลับไปเป็นเมฆคนเดิม”

“ผมอยากจะขอโทษทีมงานละครเรื่องตะกรุดโทนด้วย ที่ไม่สามารถไปถ่ายทำได้ ทำให้ไม่สามารถปิดกล้องได้ แต่หากวันที่ 11 ก.ค.นี้ ผมไหว ผมจะไป ผมขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจผม” นายหัฒศนัยกล่าว ด้าน เอ๋ ชลรดา แสนสินรังษี ภรรยา กล่าวทั้งน้ำตาว่า ที่ผ่านมาเราให้กำลังใจกันมาตลอด รู้สึกสงสาร เพราะโรคนี้มันทรมานมาก อยากบอกว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จะอยู่เคียงข้างเสมอ “ผมอยากจะขอโทษทีมงานละครเรื่องตะกรุดโทนด้วย ที่ไม่สามารถไปถ่ายทำได้ ทำให้ไม่สามารถปิดกล้องได้ แต่หากวันที่ 11 ก.ค.นี้ ผมไหว ผมจะไป ผมขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจผม” นายหัฒศนัยกล่าว ด้าน เอ๋ ชลรดา แสนสินรังษี ภรรยา กล่าวทั้งน้ำตาว่า ที่ผ่านมาเราให้กำลังใจกันมาตลอด รู้สึกสงสาร เพราะโรคนี้มันทรมานมาก อยากบอกว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น จะอยู่เคียงข้างเสมอ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]