นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด

เรียกได้ว่าเป็นทริปหนีร้อนเมืองไทยไปดำน้ำกับครอบครัวพร้อมก๊วนเพื่อนๆที่ Komodo Island อุทยานแห่งชาติของอินโดนีเซีย ซึ่งสวยงามดุจสรวงสวรรค์ สำหรับ “อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” นักแสดงสาวสวยมากฝีมือ และอีกด้านหนึ่งก็ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครอีกด้วย

และมาเที่ยวทะเลทั้งที งานนี้สาว อ้อม พิยดา ก็จัดเต็มอวดหุ่นเป๊ะ ด้วยชุดบิกินี ที่นานๆทีเจ้าตัวจะออกมาโชว์ให้แฟนๆได้เห็น และต้องบอกเลยว่าเซ็กซี่มากๆ แถมชาวเน็ตส่วนใหญ่ เมื่อได้เห็นซีนนี้เข้าไป ต่างพากันมาเข้าคอมเมนต์กันชมว่าคุณแม่สวยกันยกใหญ่ เอาเป็นว่าคุณแม่อ้อม จะเป๊ะปังขนาดไหนนั้น อย่ามัวเสียเวลาไปชมภาพกันเลยจ้า

นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด
นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด นานๆทีจะได้เห็น ! “อ้อม พิยดา” จัดบิกินีสุดเซ็กซี่กับทริปเที่ยวทะเลอินโด

แสดงความคิดเห็น