เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นดราม่าสุดร้อนแรงเลยทีเดียวสำหรับต่ายสายธารที่เจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความเดือดลงบนเฟซบุ๊กแฉเรื่องราวของแฟนหนุ่มที่โกหกว่าไม่มีครอบครัวแต่พอถูกจับได้ก็บอกว่าเลิกกับภรรยาเก่าแล้วและแยกกันอยู่อยู่เพื่อลูกเท่านั้น

เวลาต่อมาต่ายสายธารก็จับได้อีกว่าฝ่ายชายและภรรยามีการจดทะเบียนสมรสกันซึ่งฝ่ายชายบอกว่าจะไปเซ็นใบหย่ามาให้กับต่ายแต่ก็เลื่อนแล้วเลื่อนอีกซ้ำยังมีการคุยแชตส่วนตัวกับทางภรรยาเก่าทุกวันและบอกว่าอย่างไรก็จะไม่หย่ากันอีกด้วย

โดยต่ายสายธารเปิดเผยว่าตนไม่รู้แล้วว่าเรื่องไหนเป็นเรื่องจริงบ้างเพราะทางฝ่ายนั้นจดทะเบียนสมรสและอยู่กินกันมากว่า10 ปีและมีลูกด้วยกัน2 คนแต่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้โดยผู้ชายก็ไปหลอกยืมเงินเหยื่อที่เป็นผู้หญิงมาหลายคนส่วนฝ่ายหญิงก็ไปกับผู้ชายคนอื่นอีกหลายคนเช่นกัน

อย่างไรก็ตามต่ายสายธารกล่าวว่ายังมีตัวละครและหลักฐานอีกเยอะซึ่งฝ่ายชายขอเอาไว้ว่าให้เห็นแก่หน้าและครอบครัวแต่ทำไมจึงไม่นึกถึงคนที่ถูกกระทำเลยจนกระทั่งวันนี้ก็ยังไม่สำนึกซึ่งแม้ฝ่ายชายจะไปบวชสาวต่ายก็ไม่ขออนุโมทนาบุญเพราะตนไม่สงสารไม่เห็นใจและไม่ให้โอกาสแล้วโดยตนจะเล่าความจริงตามหลักฐานและคลิปเสียงที่ฝ่ายนั้นอัดกันเองแต่พลาดส่งผิดมา

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online