ซี ศิวัฒน์ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดใหญ่ครั้งแรกให้ เอมี่ กลิ่นประทุม

เป็นคู่รักที่หวานกันมากๆ อีกคู่หนึ่งเลยค่ะ สำหรับคู่ของ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ถึงแม้จะแต่งงานและคบกันมาหลายปีแล้วนั้น แต่ความหวานของทั้งสองยังคงเหมือนตอนคบกันแรกๆ

ล่าสุด หนุ่มซี ก็ได้จัดแจงทำเซอร์ไพรส์ให้ภรรยาด้วยตัวเองทั้งหมด ทั้งจัดลูกโป่ง นัดเพื่อนๆ ของ สาวเอมี่ มาแอบกันอยู่ในบ้าน โดยสาวเอมี่ได้โพสต์ภาพและคลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยค่ะ ซึ่งได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขอบคุณนะคะ @siwat_c ที่ทำทุกอย่างให้ ตีกันทั้งวันเลยวันนั้น 555 พอถึงบ้าน … เออะ นางแอบจัดแจงนัดแนะกับเพื่อนต่างๆ จัดฉากลูกโป่ง มีเค้ก มีดอกไม้ — ไม่เคยทำมาก่อนเลยตั้งแต่คบมา // ต้องหันไปยอมสงบศึกแต่โดยดี ขอบคุณ @lazyter & @nameinno ที่ช่วยนางจัดหา และเลือก everything jingabelle … ถูกใจเพื่อนทุกอย่างเลย

นอกจากเซอร์ไพรส์ที่จัดเตรียมให้ศรีภรรยาคนสวยแล้วนั้น หนุ่มซี ยังเดินมาพร้อมกับช่อดอกไม้สีชมพูช่อโตมามอบให้ สาวเอมี่ อีกด้วย แถมยังมีช็อตจุ๊บแก้มกัน

View this post on Instagram

ขอบคุณนะคะ @siwat_c ที่ทำทุกอย่างให้ 😊😊 ตีกันทั้งวันเลยวันนั้น 555 พอถึงบ้าน … เออะ นางแอบจัดแจงนัดแนะกับเพื่อนต่างๆ จัดฉากลูกโป่ง มีเค้ก มีดอกไม้ — ไม่เคยทำมาก่อนเลยตั้งแต่คบมา // ต้องหันไปยอมสงบศึกแต่โดยดี 😅 ขอบคุณ @lazyter & @nameinno ที่ช่วยนางจัดหา และเลือก everything jingabelle … ถูกใจเพื่อนทุกอย่างเลย . . ขอบคุณเพื่อนๆคนอื่น “ทุกคน” เลยยยยยยย อุตส่าห์เสียเวลาดั้นด้นมาแอบที่บ้าน บางคนขับรถมาไกล บางคนทำธุระอยู่ก็มาเลย บางคนถ่ายละครถ่ายงานเสร็จ เหนื่อยแล้วก็ยังมา บางคนทิ้งลูกอยู่บ้าน บางคนสระผมหัวยังไม่ทันแห้ง 5555 ขอบคุณน้าาาาา รักๆอีกครั้ง ❤️❤️ ส่วนเพื่อนที่ติดงาน ติดธุระ ไม่ได้มา … ไม่เป็นไรเลยน้าาาาาา รู้ว่ารัก ไม่ต้องพูด 😏😏 #เล็กๆแต่อบอุ่น

A post shared by Amy Klinpratoom (@amy_klinpratoom) on

ซี ศิวัฒน์ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดใหญ่ครั้งแรกให้ เอมี่ กลิ่นประทุม

แสดงความคิดเห็น