เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับ ต่าย สายธาร อดีตนางเอกที่โด่งดังมากๆ ในยุค 90 ที่ล่าสุดตอนนี้จะเรื่องเดือดดาลใจของเจ้าตัวเป็นอย่างมากจนต้องออกมาโพสต์ระบายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ชื่อ Saitharn Niyomkarn

เธอได้โพสต์ไปว่า “ต่ายไม่สงสารไม่เห็นใจไม่ให้โอกาสแล้วค่ะ ตอนเเรกบอกจะมากราบเท้าขอโทษ จะเอาขันธ์ ​5 มา หึ ไม่ต้องขนาดนั้นแค่เลิกหลอกชาวบ้านเลิกเป็น 18 มงกุฎ​เหอะ บอกจะบวชให้พรุ่งนี้ทางโลกยังไม่เเก้จะเอาทางธรรมหรือบวชหนีอะไรจ๊ะ บอกจะบวชพรุ่งนี้ ตอนนี้ยังเริงร่าอยู่ร้านร้านหนึ่งแต่นัดว่าจะมาคุยตั้งหลายวันแล้วหายไปในกลีบเมฆไม่รับสายไม่อ่านไลน์

แล้ว บอกจะลงขอโทษแต่พลาด​ที่ใช้เฟซ อวตารมาว่าต่ายอีกในเมื่อยังคงไม่มีสามัญสำนึก เปิดศึกกันเลยดีกว่า แล้วที่เสี้ยมให้คนนี้คนนั้นทะเลาะกันเดี๋ยวจะเอาหลักฐานมาให้ โกหกไว้เยอะจนลืมคนที่เอาต่ายไปด่าไปว่าหรือเกลียด ต่าย จะได้ตาสว่างกันซักทีนะ… ไม่เกิน อังคารนี้จะมาเล่าเรื่องราวละครเรื่องหนึ่งให้ฟังกันค่ะ… แล้วลงขอโทษในไลน์แล้วตั้งไพรเวท ใครจะเห็น… แล้วลบไปแล้วด้วย ต่ายไม่อนุโมทนา​และอโหสินะคะ เพราะเจตนาเค้าไม่ได้ตั้งใจทำจริงๆ”

กระทั่งต่อมเผือกของชาวเน็ตเริ่มทำงานอีกครั้งเพราะอดีตนางเอกคนดังได้โพสต์อีกครั้งว่า “ละคร18 มงกุฎ​ ออเดิร์ฟ​ก่อนละกัน เดี๋ยวค่อยจัดเต็มทีเดียว อ่านเเรื่องราว ที่ผู้หญิงคนหนึ่งโดนผู้ชายหลอกว่า ไม่มีครอบครัว จนมารู้ทีหลังก็โดนโกหกอีกว่าเลิกและหย่ากันเเล้ว และ มาจับได้อีกว่าลูกเมีย อยู่ที่บ้าน แต่ทั้งคู่ก็บอกแยกกันอยู่ อยู่เพื่อลูก สุดท้ายก็จับได้อีกว่าจดทะเบียนสมรส​และไม่มีทางหย่ากัน

ผู้ชายคนนี้แอบคุยกะเมียทุกวัน และบอกผู้หญิงอีกคนว่าจะไปเอาใบหย่ามาให้ แต่ก็เลื่อนไปเรื่อยๆ สรุปสั้นๆนะคือรู้กันจนวันนี้ไม่รู้เรื่ิองไหนเป็นเรื่องจริงบ้าง และ ประเด็นคือ ทั้งคู่จดทะเบียนอยู่กันมา10กว่าปีมีลูก 2 คนแต่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้ เพราะผู้ชายก็ไปหลอกยืมเงินผู้หญิงหลายคน

ผู้หญิงก็ปิดบังคนอื่นเรื่องมีลูกมีครอบครัวและไปกับผู้ชายคนอื่นเช่นกัน อย่าหาเงินด้วยวิธีนี้เลยมันลวงโลก ละครเรื่องนี้ยังมีตัวละครเเละหลักฐานอีกเยอะ แต่ผู้ชายขอไว้ว่าให้เห็นแก่หน้าเค้าและครอบครัว แต่ไม่เคยนึกถึงคนที่ถูกกระทำเลยจนวันนี้ยังไม่สำนึกบอกจะขอโทษให้สังคมรับรู้ แต่ไม่สำนึก ยังไปลั้นลาสบายใจ และไม่รับสายไม่ตอบไลน์หวังให้เรื่ิองเงียบ แต่เหยื่อไม่ได้มีคนเดียวนะ เพียบ เป็นซีรี่ย์เลยล่ะ ทำเป็นเเพทเทินมากเอาไว้ไปดูพล๊อตเรื่องต่อไปแล้วจะมาพูดม้วนเดียวจบนะคะ”

จอนห์ รัชตะ สมบัติ ตระกูล หรือ จอนห์ เดอะวอยซ์ ปีที่3 เข้ารอบ8คนสุดท้าย ในเพลง ม้าเหล็ก จนทำให้ พี่ก้อง- สหรัส สังคปรีชา ที่เป็นคนกดปุ่มคนแรกให้หลังจากที่เข้ารอบ และออกมาจากเดอะวอยซ์ งานคอนเสิร์ตหลังไหลเข้ามารับแทบไม่ทัน เดินทัวร์กับรุ่นน้องเดอะวอยซ์ แถมโชคดีได้ทัวร์กับรุ่นใหญ่ พี่หนุ่ย- อำพล ลำพูน

โดยเจ้าตัวเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตเป็นว่าเล่นเกือบ3 ปี ที่โลดแล่นในวงการบันเทิง คิวงานแน่น จนรับแทบไม่ไหว หลังจากนั้นเขาก็เงียบหายเข้ากลีบเมฆ  ล่าสุดรุ่นพี่ที่สนิทเห็นอัพเดทสเตตัสขึ้นเฟสบุ๊คแปลกๆ ทั้งยังเคยฆ่าตัวตาย  และหันพึ่งยาเสพติด  จนต้องเข้ารับการรักษา ทำให้เขายิ่งเคียดหนัก จนกระทั่งคว้ามืดแทงตัวเองหมายจะฆ่าตัวตายด้วยโรคไบโพล่าร์ แต่โชคดีเพื่อนหันไปเห็นคว้ามีดไว้ได้ทัน ทำให้เขารอดตายมาล่าสุดได้รับการติดต่อจากรุ่นพี่ที่สนิทให้เข้ามาบำบัดกับ อ.ดร.วรรณวิไล  กันเพ็ชร์  นักพลังจิตทิพย์ บำบัด โดยการส่งพลังงานพลังจิตทิพย์ ให้กับเขาเพียง 20 นาที งานนี้ทำให้อาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ล่าสุด เหล่าชาวเน็ตได้ไปขุดคุ้ยหาจนเจอว่า ชายหนุ่มที่เป็นอดีตแฟนของ สาวต่าย ที่พูดถึง นั้นเป็นใคร ที่แท้ก็คือ จอห์น รัชตะ สมบัติตระกูล หรือ จอห์น เดอะวอยซ์ 3 นั่นเองจร้า