“เบนซ์” ว่างแพลนเตรียม ปั๊มลูกแฝดสิ้นปีนี้

     นักแสดงสาว “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” ดูเด็กลงไปขึ้นเยอะ หลังจากหุ่นฟิตเฟิร์มขึ้น และเจ้าตัวยังเผยสิ้นปีนี้เตรียมคุยกับหมออยากปั๊มลูกแฝด…
งานวันนี้เป็นยังไงบ้างคะ ? 
“ก็มาบอกข่าวดีกับสาวๆที่มีส่วนเกินค่ะ เค้าเรียกว่าลด หลายคนๆจะเห็นว่าก่อนหน้านี้เราอ้วนมากแต่ตอนนี้เราผอมแล้ว ตัดสินใจไม่นานที่มาร่วมงานนี้ เพราะเราอยากทำอะไรก็ได้ให้เราผอมเราก็รับงานนนี้” 
ขอถามชีวิตหลังแต่งงานเราอยากมีน้องบ้างมั้ยคะ ? 
“ตอนแรกก็คุยกันว่าอยากมีน้อง แต่ว่าเราก็เวลาหมดสัญญางานก่อนเราถึงจะมีน้องได้” 
ถ้างั้นพอหมดสัญญาเราเตรียมปั๊มเลยหรือเปล่า ? 
“คือเรากะว่าถ้าหมดสัญญาสิ้นปีเราก็เตรียมหาหมอเลย คุยกันเป็นเรื่องราวเป็นราวจริงจัง”
ได้มีการพูดคุยกับหนุ่ม”มิก”เรื่องนี้ไหม ? 
“คือเค้าก็พร้อมเต็มที่อยู่แล้ว แต่เราเนี่ยจะพร้อมหรือเปล่าเค้าก้เครียดเหมือนกันนะ บางทีมันเป็นปัญหามากว่าเราตั้งใจมากมันจะไม่มา ผู้ชายเค้าไม่มีปัญหาหรอกมันจะมีปัญหาที่เรามากกว่า”

เราอยากมีกี่คนค่ะ ? 
“อยากทำแฝดค่ะ แต่เราต้องดูว่ามีปัญหาหรือเปล่า เพราะว่าไหนๆก็ไหนแล้ว เราก็ต้องปรึกษาหมอก่อนว่าจะเครียดมั้ยจะเหนื่อยมั้ย ส่วนใหญ่คนท้องแฝดจะเครียด เราก็ต้องคุยแบบจริงๆจังๆแล้ว” 

ได้ไปทำบุญขอพรที่ไหนมาบ้างแล้วหรือยัง ? 
“ยังเลยค่ะ แต่เราอยากทำมากจริงๆนะ ว่าจะไปต้นเดือนหน้าที่ฮ่องกงค่ะเพราะเราก็คิดอยู่ว่ามันจะติดๆขัดๆนิดนึงอะไรจะซวยซ้ำ3รอบเหมือนเค้าจะเรียกให้เรากลับไปไหว้มั้ง เพราะเราก็พึ่งไปขอมาเรื่องแต่งงาน คงจะไปประมาณ3วันค่ะ”
“เบนซ์” ว่างแพลนเตรียม ปั๊มลูกแฝดสิ้นปีนี้ “เบนซ์” ว่างแพลนเตรียม ปั๊มลูกแฝดสิ้นปีนี้ “เบนซ์” ว่างแพลนเตรียม ปั๊มลูกแฝดสิ้นปีนี้ “เบนซ์” ว่างแพลนเตรียม ปั๊มลูกแฝดสิ้นปีนี้

แสดงความคิดเห็น